8 phiên bản 18+ đầy gợi cảm và quyến rũ của Sexy no Jutsu trong Naruto

8 phiên bản 18+ đầy gợi cảm và quyến rũ của Sexy no Jutsu trong Naruto

301
Chia sẻ
905
Lượt xem

Trong thế giới Naruto, tồn tại rất nhiều ninjutsu đặc biệt từ cực ngầu đến cực dị, được dùng bởi những nhân vật chính của bộ truyện.

Trong đó, một trong những chiêu thức dị nhất từng được sáng tạo ra, được tung hoành ngang dọc suốt Naruto chính là thuật “Sexy no jutsu” và những biến thể của nó. Vậy Sexy no jutsu là gì, nó có những biến thể thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài sau nhé.

1. Sexy no Jutsu

Đúng như cái tên “Sexy”, “Khiêu gợi chi thuật” là ninjutsu dùng để quyến rũ người khác. Có bản chất là Henge no jutsu (thuật biến hình), tuy nhiên nó lại yêu cầu tính thẩm mĩ rất cao chứ không đơn thuần chỉ là biến. Sexy no jutsu biến người dùng thành một một cô nàng ở trạng thái nude, nhưng thường bị bao quanh bởi những đám mây sương mù ở xung quanh, hoặc trong bộ bikini với tư thế cực kì quyến rũ.

Khi Naruto dạy Konohamaru chiêu này, cậu bé Konohamaru đã …thực hiện sai (mặc dù nó là thuật có căn nguyên là thuật biến hình), và biến thành một cô gái vô cùng xấu xí. Naruto đã không hài lòng và nói rằng cần phải “thon thả hơn, đẹp hơn nữa”.

Konohamaru tập luyện thuật Sexy

Naruto sử dụng kỹ thuật này để đánh lạc hướng hoặc hạ gục luôn đối phương (đa phần là đàn ông), có thể khiến nạn nhân chảy cả máu cam như vòi rồng. Đối phương càng biến thái, hiệu quả lại càng cao. Vào những buổi đầu, chiêu này đã hạ rất nhiều nhẫn giả mạnh của làng Konoha, trong đó có cả Hokage Đệ Tam.

Sexy no jutsu được xếp hạng là nhẫn thuật cấp E. Tuy nhiên, hiệu quả của nó hoàn toàn xứng đáng với xếp hạng cấp S.

2. Shin Sexy no Jutsu

Tân Khiêu Gợi chi thuật

Shin Sexy no jutsu là kĩ thuật chỉ có trong anime, trong Naruto Shippuden tập 188. Đúng như cái tên “Shin” – mới, chiêu này là 1 biến thể của thuật Khiêu Gợi gốc, với quan điểm nghệ thuật hoàn toàn đổi mới. Chiêu này sẽ biến người dùng thành một cô ả xinh đẹp mặc trang phục ma nữ cực hở hang thay vì nude gốc.

Theo Naruto, “khiêu gợi với đồ sexy” thì hiệu quả hơn là nude truyền thống, bởi trang phục như vậy sẽ kích thích sự ám ảnh dâm tà của địch thủ hơn và cũng tạo ra hình tượng “gái hư” luôn. Điều này khá khớp với thực tế.

Trong manga khi Naruto trở về làng, Konohamaru đã thể hiện Sexy no jutsu và Naruto đã nói rằng chiêu đó giờ đã vô dụng. Naruto nói rằng cần phải phát triển những thuật mới biến thái hơn, có lẽ chính là ám chỉ nhẫn thuật Shin Sexy no jutsu này. Tuy nhiên, cậu đã bị Sakura đấm trước khi kịp dùng nó.

Naruto trình bày về việc phát triển thuật mới

3. Oiroke no Jutsu: Pōrudansu ando Naisu Bodī

Oiroke no Jutsu: Pōrudansu ando Naisu Bodī trong Naruto Shippuden tập 170

Một trong những biến thể mà cặp đôi Naruto – Konohamaru đã phát triển, trong quá trình “tạo ra thêm nhiều thuật biến thái hơn nữa”. Chiêu này có tác dụng biến người dùng thành một phụ nữ có thân hình siêu gợi cảm (Naisu Bodī, Nice Body) với bikini màu đỏ. Người dùng cũng có thể nháy mắt, hôn gió và “sex talk” với nạn nhân để tăng thêm hiệu quả.

Từ Pōrudansu chính là Pole Dance, tức múa cột. Vậy ta có thể hiểu rằng chiêu này là một “Sexy no jutsu” phiên bản vũ công múa cột.

4. Oiroke: Onnanoko Dōshi no Jutsu

Khiêu gợi chi thuật cải tiến, Girl On Girl

Oiroke: Onnanoko Dōshi no Jutsu là Sexy no Jutsu phiên bản cải tiến: Girl On Girl do Konohamaru phát triển. Thuật này là sự kết hợp giữa Kage Bushin no Jutsu và Henge no Jutsu, dù ở quy mô nhỏ hơn so với Harem no jutsu của Naruto.

Trong manga chap 347, Konohamaru đã dùng thuật này sau khi cậu copy hình dáng của …2 cô gái lạ mà cậu gặp trên đường. Naruto đã rất hài lòng và khen ngợi cậu là 1 kì tài.

5. Oiroke: Otokonoko Dōshi no Jutsu

Khiêu gợi chi thuật cải tiến, Boy On Boy

Oiroke: Otokonoko Dōshi no Jutsu là Sexy no Jutsu phiên bản cải tiến: Boy On Boy do Konohamaru phát triển. Thuật này là sự kết hợp giữa Kage Bushin no Jutsu và Henge no Jutsu, dù ở quy mô nhỏ hơn so với Harem no Jutsu của Naruto.

Trong manga, Konohamaru đã dùng thuật này khi nghe Sakura tỏ ý chê bai rằng thuật khiêu gợi là đồi trụy ngốc nghếch. Áp dụng Henge no Jutsu, Konohamaru đã biến thành phiên bản đam mỹ mang hình ảnh của Sasuke và Sai, và chiêu này có hiệu quả cực mạnh đối với Sakura.

Sakura chống chế sau khi bị trúng chiêu

6. Purin Purin no Jutsu

Purin Purin no jutsu

Purin no jutsu là kĩ thuật kết hợp của bộ 3 Konohamaru – Moegi – Udon. Sử dụng Sexy no jutsu, bộ 3 biến thành 3 cô gái rất khiêu gợi có thể khiến cho đối phương bất tỉnh.

Theo như ngữ nghĩa, từ “purin” trong tên có nghĩa là bánh pudding, còn “purin purin” ám chỉ sự “nảy như bánh pudding”. Ta có thể hiểu một cách đơn giản nó có nghĩa là ngực nảy.

7. Harem no Jutsu

Harem no jutsu

Harem no Jutsu là biến thể cao cấp, cải tiến nhất của Sexy no Jutsu. Bằng cách kết hợp nó với Kage Bushin no Jutsu, Naruto có thể biến thành hàng chục, tới hàng trăm, hàng ngàn cô gái khỏa thân bao vây đối thủ.

Trong manga, khi sử dụng kĩ thuật này thay cho Sexy no jutsu, Naruto đã hạ gục Ebisu. Harem no jutsu cũng được coi là một Kinjutsu (cấm thuật) khi được xếp vào hàng nhẫn thuật cấp A, tầm cỡ ngang các thuật ở đẳng cấp Jounin hoặc Kage.

Thủ ấn của chiêu này lần lượt là Cừu – Rắn – Hổ – Cừu.

8. Oiroke Gyaku Harem no jutsu

Reverse Harem no jutsu

Là biến thể, nghịch đảo của Harem no jutsu, Naruto sẽ biến ra hàng loạt những nam nhân ở trạng thái nude. Theo như những gì được thể hiện trong manga, anime và game, nó có thể gây tác động rất mạnh đến các kunoichi (ninja nữ), hơn cả Sexy no jutsu: Boy On Boy mà Konohamaru từng sử dụng.

Trong Naruto chap 682, Naruto đã nói rằng “Tớ đã luyện thuật này còn nhiều hơn cả Rasengan nữa”. Tưởng chừng như một chiêu vô dụng trước thần linh, nhưng nhờ chiêu này mà Kaguya đã mất cảnh giác rồi bị phản công.

Reverse Harem no jutsu có hiệu quả trước Kaguya

Trên đây là chi tiết về Sexy no jutsu và các biến thể của nó, những nhẫn thuật xứng đáng xếp hạng cấp S về hiệu quả. Hãy cùng đón đọc các bài viết kế tiếp về những ninjutsu trong thế giới Naruto nhé.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?