Chiêm ngưỡng loạt tranh của các nhân vật Kimetsu no Yaiba tại trường quay đầy vui nhộn

Dưới nét vẽ của họa sĩ Banshee, các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đã được thể hiện ra một cách vui nhộn và cuốn hút chẳng kém gì so với trong anime.

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác, bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Trong đó, dàn nhân vật được xây dựng công phu bởi Gotouge-sensei đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của bộ phim. Những nhân vật nổi tiếng nhất phải kể đến Tanjirou, Nezuko, Zenitsu và Inosuke.

Khi chuyển thể thành anime, “Thanh gươm diệt quỷ” cũng thu được phản ứng vô cùng tích cực. Vốn sở hữu cốt truyện mạch lạc và cuốn hút, cộng thêm việc được sản xuất bởi Ufotable, một trong những studio anime nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại, hiển nhiên không khó hiểu vì sao Kimetsu no Yaiba ngay lập tức trở thành tác phẩm được yêu thích nhất trong mùa hè năm 2019.

Sau thành công mỹ mãn này, Kimetsu no Yaiba đã thu hút được một lượng fan cực kỳ lớn, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên khắp thế giới. Với một thành viên của trang mạng xã hội Instagram có biệt danh Banshee, tình yêu với Kimetsu no Yaiba của anh cũng đã được thể hiện qua những bức tranh. Thay vì vẽ fan art tự do giống như nhiều fan hâm mộ khác, họa sĩ người Pháp này đã đưa các nhân vật được yêu thích vào những bối cảnh hoàn toàn khác biệt.

Trong bộ ảnh đầu tiên, Banshee đưa cách nhân vật vào bối cảnh đang ở trường quay. Dù ở trong phim thì các nhân vật đối đầu nhau trông có vẻ căng thẳng, nhưng khi ở ngoài thì khá thân thiện và hòa đồng. Thậm chí, trong tưởng tượng của họa sĩ, chúng ta có tận 3 cô bé Nezuko chứ không phải 1 người.

Trong bộ ảnh thứ 2 mới được thực hiện gần đây, Banshee cho người xem thấy được bô mặt “thật sự” của Trùng Trụ Shinobu khi đi làm công sở. Cô nàng bị “đì đọt” nhiều và áp lực đến mức phải đi ra quán karaoke “giải tỏa”. Ý tưởng này cũng thú vị hài hước chẳng kém bộ ảnh đầu tiên.

Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những tác phẩm khác của Banshee trên trang Instagram của anh tại đây.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Chiêm ngưỡng loạt tranh của các nhân vật Kimetsu no Yaiba tại trường quay đầy vui nhộn tại Otaku thời báo.

Related Posts