Cộng đồng PUBG Mobile quốc tế nhận xét gì về game thủ Việt khi squad?

Loading...

Chế độ chơi squad trong PUBG Mobile đòi hỏi game thủ phải có tinh thần vì tập thể, nhưng nhiều người chơi Việt lại không hiểu điều này.

Với những tựa game sinh tồn như PUBG Mobile, việc lập squad bắn chung với bạn bè chính là cách tốt nhất để tận hưởng sự thú vị. Hãy cứ thử hình dung mình lập team cùng mấy thằng bạn thân và cover nhau tiến đến chiến thắng thì quả là tuyệt vời phải không nào. Tuy nhiên, nếu bạn chơi cùng những người chơi khác không phải bạn bè, những người thân quen của mình thì phải thực sự dè chừng. Nỗi ám ảnh về việc bị đồng đội hạ sát để loot đồ bắt đầu xuất hiện. Thậm chí hành động này trong PUBG Mobile còn xuất hiện nhiều đến nỗi nó đã trở thành một vấn đề tương đối nhức nhối cho các game thủ. Một điều đáng buồn là lượng người chơi PUBG Mobile Việt Nam sở hữu tật xấu này lại không hề nhỏ chút nào.

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam luôn trở thành tâm điểm bàn luận ở các cộng đồng PUBG Mobile quốc tế.

Mới đây, một game thủ PUBG Mobile đến từ Việt Nam đã giới thiệu bản thân và 3 người bạn của mình đến với cộng đồng quốc tế. Dựa trên bộ skin (quần, áo, mũ, súng) mà cả 4 game thủ Việt này khoác lên cho nhân vật thì chúng ta đều thấy được họ là một team squad đích thực, thường xuyên gắn bó try-hard với nhau.

Game thủ Việt có tinh thần dân tộc cao đều lựa chọn quốc kỳ cờ đỏ sao vàng ở giao diện cài đặt.

Cần nói thêm, cả 4 nhân vật đều được chủ account cài đặt quốc kỳ Việt Nam. Nhưng phản ứng của game thủ PUBG Mobile quốc tế về việc người Việt chơi tựa game bắn súng sinh tồn này mới thật sự là điều đáng bàn. Hầu hết những nhận xét đều là khá tiêu cực. Dưới đây là một vài ví dụ cụ thể.

fb Himanshu Rajput châm biếm“Các bạn chiến đấu với đối thủ hay chiến đấu với nhau? Ai là người chuyên đánh bom những người còn lại?”.

fb Frank Biswas“Tôi ghét những đồng đội đến từ Việt Nam. Họ chuyên tìm cách triệt hạ đồng đội”.

fb Jason Chua Guillen“Tôi luôn tìm cách hạ gục đồng đội đến từ Việt Nam khi hội quân cùng với họ. Tôi đề nghị các bạn nên làm như vậy. Tiêu diệt những đồng đội người Việt trước khi họ làm điều đó với bạn”.

Game thủ Việt khi chơi PUBG Mobile thường bị đánh giá là “lũ vô ý thức”.

Tuy nhiên, một game thủ nước ngoài thì không tán thành ý kiến có phần khá quy chụp như vậy.

fb Cliff Chard Armada“Tôi không nghĩ mọi người Việt Nam đều như vậy. Có lẽ bạn không may mắn khi có những đồng đội ghê gớm như thế. Vì tôi luôn có đồng đội Việt Nam, họ giúp đỡ và ủng hộ tôi. Họ không cố gắng giết tôi vì đồ tôi loot được tốt hơn của họ”.

fb Johanna Kovanen“Chào mừng các bạn người Việt đến với nhóm. Hãy chơi vui vẻ và hoạt động thường xuyên.”

Có thể bạn quan tâm:
Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
  • BÌNH LUẬN
Loading...
Bài viết mới nhất