Đeo lên mình đố lưu niệm quá cồng kềnh, nhiều Otaku Nhật Bản đã bị mời ra khỏi sự kiện

Rating
5/5
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Việc hâm mộ một bộ Anime – Manga nào đó là một chuyện quá đỗi bình thường, nhưng việc hâm mộ thái quá lại đem đến những phiền toái cho người khác cũng như bản thân người hâm mộ.
  • Văn hóa Anime – Manga là một thứ dường như không thể thiếu tại Nhật Bản cũng như nó đã lan rộng ra toàn thế giới. Đối với những người hâm mộ thì việc thể hiện tình yêu của mình cho một bộ Anime nhất định là một điều không thể thiếu, nhất là tại những sự kiện Anime-Manga lớn. Tuy nhiên việc hâm mộ thái quá cũng gây ra rất nhiều phiền toái cho bản thân họ cũng như là những người xung quanh.
  • Love Live! đang là một trong những series Anime, game âm nhạc nổi tiếng về những nữ idol học đường, bộ Anime này được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc AKB48 nổi tiếng ngoài đời thực. Dù vậy nhưng những idol 2D này lại có phẩn nổi tiếng hơn những idol ngoài đời thực với lượng fan hùng hậu khó ai có thể sánh bằng. Những fan ruột của Love Live! không hề ngần ngại trong việc thể hiện tình cảm đối với idol của mình bằng cách khoe những món vật phẩm, đồ lưu niệm liên quan đến Love Live! lên trên người mình.
  • Dần dà thì việc đeo một loạt nhiều món đồ lưu niệm trên lưng đã trở thành một trào lưu được người hâm mộ Love Live! liên tục thực hiện với lượng quà lưu niệm nhiều đến mức trông chả khác gì một chiếc áo giáp của Samurai. Những người hâm mộ này được gọi với cái tên “Buso Liver” (tạm dịch: fan Love Live! mặc áo giáp). Việc đeo càng nhiều đồ lên người chứng tỏ tinh yêu của bạn đối với những nhân vật đó càng lớn và bạn sẽ rất được tôn trọng trong cộng đồng fan Love Live!
Những người đeo trang phục kỳ quặc này được gọi là Buso Liver.
Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
  • BÌNH LUẬN
Loading...
Bài viết mới nhất