Dự đoán Dragon Ball Super chap 61: Moro không hề “sợ” mà còn “sướng” khi Vegeta đến, vì sắp được ăn sức mạnh mới?

Như chúng ta đã biết, Moro là kẻ có sức mạnh kinh khủng, đặc biệt là khả năng hút năng lượng từ kẻ khác để hấp thụ cho bản thân, qua đó liên tục gia tăng sức mạnh và tuổi thọ của mình. Trong chapter mới nhất, Vegeta có vẻ như sắp trình làng một ạng sức mạnh mới khiến khán giả Dragon Ball Super đang rất háo hức và đứng ngồi không yên, chờ ngày Vegeta thể hiện sức mạnh này.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 61: Moro không hề sợ mà còn sướng khi Vegeta đến, vì sắp được ăn sức mạnh mới? - Ảnh 1.

Moro chẳng hề e ngại thứ sức mạnh mới của Vegeta?

Tuy nhiên Moro có thật sự nghĩ như vậy hay không? Liệu hắn ta đã tiên liệu trước điều này và trái với suy nghĩ của mọi người, không những sợ hãi và e ngại thứ sức mạnh mới này của Vegeta. Không những vậy, hắn ta còn mong chờ giây phút này từ rất lâu rồi. Một thời điểm thích hợp để Moro tăng cường sức mạnh của mình bằng việc hấp thụ sức mạnh mới và rất mạnh mẽ này của Vegeta.

Thứ đáng sợ nhất của Moro ngoài kĩ năng chiến đấu, sự đa dạng về việc sử dụng chiêu thức kết hợp với “tà thuật” mà Moro còn tỏ ra là một kẻ vô cùng khó lường với những âm mưu vô cùng thâm hiểm. Moro đã từng háo hức như thế nào trước những lần Goku và Vegeta đạt được sức mạnh mới, hơn ai hết hắn ta mong chờ điều đó vì mỗi lần như vậy sẽ là cơ hội để Moro chiếm hữu những nguồn năng lượng cực lớn đến từ người Saiyan.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 61: Moro không hề sợ mà còn sướng khi Vegeta đến, vì sắp được ăn sức mạnh mới? - Ảnh 2.

Moro đang sẵn sàng một âm mưu để chiếm hữu những nguồn sức mạnh mới của người Saiyan

Chắc chắn trong chapter 61 sắp tới, Dragon Ball Super sẽ chứng kiến một màn “chào sân” vô cùng hoàng tráng của Vegeta sau khi kết thúc khóa huấn luyện trên hành tinh Yardrat. Và rất có thể theo các motip thông thường, màn thể hiện này của hoàng tử Saiyan Vegeta sẽ khiến cho Moro tạm thời “lép vế”.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 61: Moro không hề sợ mà còn sướng khi Vegeta đến, vì sắp được ăn sức mạnh mới? - Ảnh 3.

Liệu Vegeta có “mắc bẫy” Moro?

Tuy nhiên như đã nói ở trên, rất có thể Moro sẽ “nhường sân” một chút trong chapter 61 sắp tới để Vegeta thể hiện. Còn việc Vegeta xuất hiện đôi khi là điều mà Moro đang chờ đợi. Sẽ chẳng còn gì có thể tuyệt vời hơn bằng việc chiếm hữu một nguồn sức mạnh và năng lượng mới mà Vegeta mang lại.

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Nguồn: Gamek.vn

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Dự đoán Dragon Ball Super chap 61: Moro không hề “sợ” mà còn “sướng” khi Vegeta đến, vì sắp được ăn sức mạnh mới? tại Otaku thời báo.

Related Posts