Kimetsu no Yaiba: Thợ Săn Quỷ nếu bị biến thành Quỷ thì trông sẽ đáng sợ như thế nào?

Sát Quỷ Đoàn sẽ ra sao nếu các thành viên của tổ chức này bị biến thành Quỷ?

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Cuộc chiến giữa thợ săn quỷ và quỷ dữ sắp đi đến hồi kết, kèm theo đó là những thắc mắc về sự tồn tại của Sát Quỷ Đoàn sau khi Muzan bị tiêu diệt.

Suốt những năm tháng lịch sử dài đằng đẵng mà trận chiến thầm lặng giữa Người và Quỷ diễn ra, không chỉ phe quỷ liên tục mạnh lên mà những thế hệ kiếm sĩ loài người bất khuất cũng đã phát triển đến khó lường. Tuy nhiên, sự tồn tại của tổ chức Sát Quỷ Đoàn ngay từ đầu đã không được chính phủ công nhận. Thậm chí, những thợ săn quỷ còn phải tránh né và tránh đụng chạm với những lực lượng của chính phủ như cảnh sát hay quân đội. Vậy Sát Quỷ Đoàn sẽ ra sao nếu như trên đời này không còn quỷ để giết nữa?

Trong khi chờ đợi câu trả lời thích đáng từ tác giả, mời các bạn cùng ngắm bộ fanart về Kimetsu no Yaiba lấy ý tưởng táo bạo từ việc các Thợ Săn Quỷ bị biến thành Quỷ.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu no Yaiba: Thợ Săn Quỷ nếu bị biến thành Quỷ thì trông sẽ đáng sợ như thế nào? tại Otaku thời báo.

Related Posts