One Piece 974: Giải thích thủ thuật về cái chết của đệ nhất mỹ nhân Wano dưới nhát chém của Kyoshiro

Trong quá khứ, khi mới ra mắt trong manga không lâu, Komurasaki đã bị Kyoshiro “giết”. Sau khi xúc phạm Shogun Orochi và bị giết, nàng Orian thậm chí có được một chôn cất với nghi lễ sang trọng và được được rất nhiều người thương tiếc.

Có điều, không lâu sau cái chết của nàng mỹ nhân đệ nhất Wano Komurasaki, Kozuki Hiyori – người rất giống với Komurasaki và thậm chí còn đi cùng O-Toko, tùy tòng yêu thích của Komurasaki xuất hiện. Khi đó rất nhiều nghi vấn đặt ra rằng có lẽ nào Hiyori chính là Komurasaki, và thắc mắc cái chết của Komurasaki có phải là một mánh khóe không?

Bây giờ, One Piece chương 974 đã giải thích về điều này. Cùng tìm hiểu về mánh khóe để dàn dựng cái chết của Komurasaki nhé!

1. Denjiro cảnh báo Hiyori chuẩn bị một túi máu giả giấu sau bộ kimono

One Piece 974: Giải thích thủ thuật về cái chết của đệ nhất mỹ nhân Wano dưới nhát chém của Kyoshiro - Ảnh 1.

One Piece chương 974 đã cho thấy sự tương tác của Kyoshiro và Hiyori ngay từ đầu. Sự tương tác này dường như nhấn mạnh hai điều. Thứ nhất, tất cả số tiền mà Hiyori kiếm được từ việc “mơi trai” đã được trao cho Ushimitsu Kozo (Canh Sửu Thiếu Niên) – Denjiro để giúp đỡ dân nghèo ở làng Ebisu. Thứ hai, Denjiro nhắc nhở Hiyori đừng quên mang theo túi máu giấu phía sau kimono của cô.

2. Denjiro sẵn sàng “giết” Komurasaki

One Piece 974: Giải thích thủ thuật về cái chết của đệ nhất mỹ nhân Wano dưới nhát chém của Kyoshiro - Ảnh 2.

One Piece chương 974 cũng cho thấy Denjiro sẵn sàng “giết” Komurasaki để bảo vệ Hiyori nếu cần. Chuyện xảy ra là Komurasaki đã chết kể từ lúc bị Denjiro chém trước mặt Orochi vì dám cả gan xúc phạm Shogun. Tuy nổi giận với mỹ nhân nhưng Orochi vẫn tiếc vì mất đi người đẹp, Komurasaki sau đó còn được tổ chức một đám tang long trọng.

Có điều, đó chỉ là 1 cái chết giả để Hiyori không cần phải là Komurasaki nữa, cô ấy có thể trở lại là chính mình. Nhưng ai mà ngờ sát thủ Kamazou lại được Orochi cử đi để giết O-Toko, vì đã gián tiếp gây ra cái chết của đệ nhất mỹ nhân Wano. Hiyori chạy trốn cùng Toko rồi may mắn gặp được Roronoa Zoro và được “anh hùng cứu mỹ nhân”.

3. Những điều thú vị khi Kyoshiro chém Komurasaki

One Piece 974: Giải thích thủ thuật về cái chết của đệ nhất mỹ nhân Wano dưới nhát chém của Kyoshiro - Ảnh 3.

Trước khi Kyoshiro chém Komurasaki, anh ta đã hỏi: “Cô đã sẵn sàng chưa?”. Komurasaki đồng ý. Câu hỏi này giống như 1 tín hiệu ngay từ đầu. Để phối hợp với Kyshiro, có vẻ như Hiyori cũng hành động, khiến Denjiro chỉ chém kimono của Hiyori cộng với túi máu mà cô chuẩn bị giấu dưới quần áo của mình.

Chà, bạn nghĩ sao về mánh khóe đã được Denjiro chuẩn bị cho cái chết của nàng Orian? Hãy chia sẻ nhé!

Xem Anime | https://animez.net/phim/one-piece_0XYF7.html

Nguồn: Gamek.vn

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết One Piece 974: Giải thích thủ thuật về cái chết của đệ nhất mỹ nhân Wano dưới nhát chém của Kyoshiro tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?