One Piece: Điểm lại các vết sẹo “vang dấu 1 thời” của các Hoàng Đế ở Tân thế giới

Trong One Piece, Tứ hoàng là tên gọi chung mà Chính quyền dùng để gọi cho 4 vị thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ và quyền lực nhất trên Tân Thế Giới. Tất nhiên, làm Tứ hoàng cũng chẳng dễ dàng gì cho cam. Là những tên cướp biển mạnh nhất ở Tân thế giới, họ phải đối phó với nhiều kẻ thù ghê gớm và hầu hết các Yonko đều có vết sẹo trên cơ thể mình.

Dưới đây, cùng điểm qua các vết sẹo của Tứ hoàng nhé!

1. Shanks

One Piece: Điểm lại các vết sẹo vang dấu 1 thời của các Hoàng Đế ở Tân thế giới - Ảnh 1.

Đối với những người yêu thích bộ truyện tranh One Piece thì không ai là không biết vết sẹo ở mắt trái của Shanks Tóc Đỏ. Đây là kết quả do Râu Đen để lại và hắn cũng là kẻ duy nhất tính đến thời điểm này khiến khuôn mặt đẹp trai của Shanks mang sẹo. Nhìn vết sẹo ta có thể hình dung được đây là một vết thương rất nặng với Tóc Đỏ. Chính vết sẹo này là minh chứng mà Shanks đã cảnh báo Râu Trắng, rằng Râu Đen là một kẻ thù vô cùng đáng ngại đối với quyền lực và tầm ảnh hưởng của ông về mặt lâu dài.

Để cứu Luffy khỏi con vua biển, Shanks cũng bị mất một cánh tay.

2. Kaido

One Piece: Điểm lại các vết sẹo vang dấu 1 thời của các Hoàng Đế ở Tân thế giới - Ảnh 2.

Kaido có vết sẹo vĩnh viễn, hình chữ thập ở gần bụng. Được biết, vết sẹo này được gây ra bởi Kozuki Oden bằng đôi song kiếm của anh trong trận quyết đấu của cả 2 ở Wano, khi đó Kaido đang ở hình dạng rồng khổng lồ.

3. Râu trắng

One Piece: Điểm lại các vết sẹo vang dấu 1 thời của các Hoàng Đế ở Tân thế giới - Ảnh 3.

Râu trắng đã chết đứng với rất nhiều vết thương. Nhưng trước khi hy sinh trong trận chiến tại Marineford, trên cơ thể Râu Trắng đã có rất nhiều vết sẹo lớn nhỏ. Vẫn chưa biết chính xác những ai và làm thế nào đã “khắc sẹo” lên cơ thể của “Người đàn ông mạnh nhất thế giới”. Tuy nhiên, 1 trong số những vết sẹo chạy dài trên ngực ông là do Roger gây ra.

Nhưng theo tính cách của Râu Trắng, những vết thương của ông có từ trước và sau trận Marineford đều nằm ở phía trước, cho thấy ông không bao giờ lùi bước trước đối thủ của mình.

4. Charlotte Linlin

One Piece: Điểm lại các vết sẹo vang dấu 1 thời của các Hoàng Đế ở Tân thế giới - Ảnh 4.

Thật khó để làm tổn thương Linlin vì cơ thể bà ta rất cứng. Khác với ba Tứ hoàng vừa đề cập ở trên, Linlin có một vết sẹo “vô hình” vĩnh viễn trên cơ thể của mình, vì đó là những tổn thương về tinh thần. Linlin vẫn còn “bị chấn thương” vì bất ngờ bị mẹ Carmel và các bạn bỏ lại. Chấn thương này thực sự là một trong những điểm yếu của bà ta, bởi vì một khi Mẹ Lớn nhớ lại về sự biến mất của mẹ Carmel, bà ta sẽ khóc và cơ thể có thể bị tổn thương.

Thật không may, khi Linlin bị kích động, bà ta cũng khóc rất to, nên việc tấn công nữ Tứ hoàng cũng không hề dễ dàng.

5. Ngũ hoàng Monkey D. Luffy

One Piece: Điểm lại các vết sẹo vang dấu 1 thời của các Hoàng Đế ở Tân thế giới - Ảnh 5.

 Luffy là nhân vật chính của bộ truyện One Piece và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Luffy có ước mơ là trở thành Vua Hải tặc và là người tìm thấy kho báu “One Piece”. Ước mơ này và trở thành Hải tặc của Luffy được truyền cảm hứng từ Shanks.

Luffy có vết sẹo cùng hai mũi khâu ngay dưới mắt trái do khi còn nhỏ, cậu đã tự mình dùng dao đâm vào mặt để chứng tỏ với Shanks rằng mình đủ mạnh mẽ và dũng cảm để có thể trở thành hải tặc. Sau này, trong trận chiến của Râu Trắng, cậu bị thương rất nặng do Akanui đã đánh xuyên qua cánh tay Jinbe và để lại một vết sẹo chữ X lớn trên người Luffy.

Nguồn: Gamek.vn

Đang tải...

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Điểm lại các vết sẹo “vang dấu 1 thời” của các Hoàng Đế ở Tân thế giới tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?