One Piece: Tưởng là “phế” ai dè chỉ với 1 chiêu thức đã đả thương Luffy, vậy Scratchmen Apoo sở hữu sức mạnh “bá đạo” gì?

Trong One Piece thì Scratchmen Apoo là 1 hải tặc khét tiếng đến từ Đại Hải Trình, đồng thời là thuyền trưởng của Băng hải tặc On Air. Anh là 1 trong số 11 tân binh có mức tiền truy nã trên 100 triệu Beri tập trung tại Sabaody Archipelago trước 2 năm timeskip.

Tuy nhiên sau thất bại trong âm mưu lật đổ Tứ Hoàng Shanks cùng với Eustass Kid, và Basil Hawkins thì có vẻ như Apoo đã trở thành cấp dưới của Kaido khi anh gia nhập băng Bách Thú và trở thành một trong những người dẫn đầu của băng.

Và mới đây Apoo lại tiếp tục gây “chấn động” các fan hâm mộ khi chỉ với một chiêu thức đã khiến cả Luffy và Zoro đều ngã lăn quay. Vậy rốt cuộc anh sở hữu sức mạnh đặc biệt gì mà có thể khiến cả 2 “con cưng” của Oda bị thương như vậy?

1. Biến cơ thể anh thành một nhạc cụ

One Piece: Tưởng là phế ai dè chỉ với 1 chiêu thức đã đả thương Luffy, vậy Scratchmen Apoo sở hữu sức mạnh bá đạo gì? - Ảnh 1.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện ở Sabaody Archipelago, Scratchmen Apoo đã được giới thiệu là sở hữu sức mạnh của Trái ác quỷ. Mặc dù cho đến nay chúng ta chưa biết tên của trái ác quỷ này nhưng sức mạnh của nó đã được thể hiện rõ ràng.

Được biết trái ác quỷ của Apoo cho phép anh biến những bộ phận trên cơ thể của mình thành các dụng cụ âm nhạc từ kèn cho đến piano. Chúng ta đã được chứng kiến Apoo biến cánh tay mình thành kèn, răng thành phím đàn piano, người trở thành trống…Có thể thấy đây là một năng lực đặc biệt nhưng ban đầu được nhận xét là hơi “phế”.

2. Dùng âm thanh để chiến đấu

One Piece: Tưởng là phế ai dè chỉ với 1 chiêu thức đã đả thương Luffy, vậy Scratchmen Apoo sở hữu sức mạnh bá đạo gì? - Ảnh 2.

Nếu việc biến cơ thể thành nhạc cụ nghe có vẻ bình thường thì việc Apoo có thể sử dụng âm thanh tạo ra từ những dụng cụ đó để tấn công lại rất là hữu ích. Một đòn tấn công được tạo ra từ sức mạnh của trái ác quỷ Apoo có thể trở thành một nhát chém như sử dụng một thanh kiếm hay một quả bom lớn.

Zoro đã từng nói rằng anh ta không thể nhìn thấy hướng tấn công của Apoo, nó đột nhiên xuất hiện và khiến anh bị thương mà không hề hay biết. Và ngay cả Luffy cũng thừa nhận mình bị trúng đòn mà không biết điều gì đã xảy ra. Mà cả 2 đều có Haki quan sát vậy mà không nhận ra bất kì dấu hiệu tấn công nào, điều này cho thấy những đòn tấn công từ âm thanh này nhanh và nguy hiểm đến chừng nào.

3. Appp sở hữu nhiều chiêu thức quái dị

One Piece: Tưởng là phế ai dè chỉ với 1 chiêu thức đã đả thương Luffy, vậy Scratchmen Apoo sở hữu sức mạnh bá đạo gì? - Ảnh 3.

Cho đến nay Apoo đã sử dụng 3 chiêu thức và nó đều rất quái dị khiến đối thủ phải choáng váng.

– Tatakau Music: Apoo biến đôi tay mình thành dụng cụ chơi nhạc, và phát ra những âm thanh chênh lệch nhau để tấn công kẻ thù. Chiêu thức này được nhìn thấy lần đầu tiên khi anh tấn công Đô đốc Kizaru tại Sabaody.

– Shan: Apoo tạo ra các sóng âm thanh có khả năng chém nhỏ đối thủ ra thành từng mảnh.

– Don: Apoo tạo ra các sóng âm khiến đối thủ phát nổ. Chiêu thức này cũng được nhìn thấy khi anh tấn công Đô đốc Kizaru tại quần đảo Sabaody.

Và mới đây nhất, Apoo đã sử dụng bộ chiêu thức này để khiến cho 2 thành viên của băng Mũ Rơm là Luffy và Zoro bị đả thương.

4. Apoo chơi rất giỏi các nhạc cụ

One Piece: Tưởng là phế ai dè chỉ với 1 chiêu thức đã đả thương Luffy, vậy Scratchmen Apoo sở hữu sức mạnh bá đạo gì? - Ảnh 4.

Như đã thấy Scratchmen Apoo thể hiện mình là một dân chơi nhạc cụ, anh có thể sử dụng thành thạo tất cả các dụng cụ mà mình đã tạo ra từ cơ thể. Điều này khiến anh có một lợi thế rất lớn khi sử dụng trái ác quỷ của mình.

Ví dụ như cả Brook và Apoo đều là những người có khả năng sử dụng âm nhạc để tấn công. Nhưng điều khác biệt là khả năng âm nhạc của Brook tách biệt với sức mạnh trái ác quỷ của anh ấy trong khi sức mạnh của Apoo lại liên quan mật thiết đến nó. Với việc một người kết hợp giỏi cả năng lực sức mạnh bản thân và trái ác quỷ sẽ khiến họ trở nên vô cùng nguy hiểm và khó lường.

Bạn nghĩ sao về sức mạnh của Apoo, nó rất tuyệt vời đúng không nào? Vì thế chẳng phải ngẫu nhiên mà anh được nằm trong top Siêu Tân Tinh- những hải tặc mạnh mẽ nhất Tân thế giới.

Nguồn: Gamek.vn

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Tưởng là “phế” ai dè chỉ với 1 chiêu thức đã đả thương Luffy, vậy Scratchmen Apoo sở hữu sức mạnh “bá đạo” gì? tại Otaku thời báo.

Related Posts