One Punch Man: Đây là 3 kẻ dám cà khịa Saitama, thế nhưng lại được tha mạng vì là con người

Saitama không hề do dự khi giết quái vật, thế nhưng anh ta chưa từng hạ sát con người lần nào vì chẳng có lý do gì để động thủ với người cả.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

“Thánh phồng” Saitama đã từng chạm trán với rất nhiều kẻ thù, từ những con quái vật trên mặt đất, thủy quái, ngoài vũ trụ hay thậm chí là cả những kẻ khủng bố, kẻ muốn vào vai phản anh hùng. Tuy nhiên cho đến giờ, vẫn chưa có ai đánh bại được Saitama hoàn toàn và đều phải chịu thất bại, không tan xác thì cũng tàn tạ.

Dù vậy, không phải lúc nào Saitama cũng ra tay hạ sát hay tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng hay phũ phàng cả. Đã có lần, anh ta từng tha cho kẻ thù và bỏ qua cho chúng. Không chỉ 1, mà là khá nhiều lần. Và điều thú vị là, những kẻ này toàn là con người mà thôi, chứ nếu họ là quái vật thì đã tan xác pháo từ lâu rồi.

Kẻ đầu tiên thoát nạn là Hammerhead, một tên tội phạm vặt vãnh hạng B. Tên này đã ăn trộm bộ đồ áo giáp chiến đấu của tổ chức và khủng bố người dân ở thành phố F cùng nhóm những tên đầu trọc Paradise. Dù vậy, Saitama vẫn “châm chước” và chỉ tiêu diệt bộ giáp ngoài của hắn mà thôi.

Tuy vậy, kẻ đáng nhớ nhất và được Saitama tha mạng khá nhiều lại chính là Speed-O-Sound Sonic, hay còn gọi là Sonic Siêu Thanh. Tên ninja này cũng chẳng phải dạng hiền lành gì, mà thậm chí còn sẵn sàng cà khịa và đụng độ với Saitama mỗi khi có dịp để chạm mặt.

Dù vậy, Sonic chẳng khác gì thằng hề cho người xem khi chỉ để cho Saitama biểu diễn và thậm chí còn bị anh trọc đấm vào chỗ kín, dẫn đến việc phải rúm ró rồi chạy đi mất hút sau đó. Chắc chắn chúng ta sẽ được thấy Sonic tiếp tục gây sự với Saitama, vì dường như máu cà khịa anh trọc đã ngấm vào bản chất của hắn.

Nếu như thế vẫn chưa đủ độ xác thực thì chúng ta có thể kẻ tới tên anh hùng hạng C – Tanktop Tiger với chiếc áo loang lổ. Hắn gây sự với Saitama vì tưởng anh là lính mới. Hắn dùng những ngôn từ rất khó nghe để gây sự với anh trọc vào lúc anh ta mới bắt đầu sự nghiệp anh hùng. Dĩ nhiên, gã này bị đánh gục bởi Saitama, nhưng cũng không bị giết vì “áo choàng hói” gần như không thèm quan tâm đến hắn làm gì cả.

Rõ ràng với 3 trường hợp thích cà khịa này, gặp phải anh hùng khác thì có lẽ chúng nó đã no đòn từ lâu. Thế nhưng, rất may cho những kẻ này, người chúng cà khịa lại là Saitama, thế nên mạng của chúng vẫn còn, người ngợm cũng chẳng có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Dù gì đi nữa, đối thủ chính của Saitama chắc chắn sẽ luôn là lũ quái vật mà thôi, đó mới là những kẻ bị Saitama đánh không ra hình người.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Đây là 3 kẻ dám cà khịa Saitama, thế nhưng lại được tha mạng vì là con người tại Otaku thời báo.

Related Posts