Sword Art Online mùa 4: Chỉ có Asuna và phe phản diện vào Underworld hay còn người khác nữa?

Trong tập 3 vừa rồi, Asuna đã tiến vào Underworld trong sự chờ mong và háo hức của độc giả.

Sau khi Kimetsu no Yaiba – bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sau ba phim tập là tiền đề cho toàn bộ season này, cuộc chiến ở Underworld sắp bước vào những diễn biến gây cấn nhất. Như trong dự liệu của khán giả, Asuna đã tiến vào Underworld với tài khoản cao cấp của phe Nhân Giới. Tuy nhiên, bên phía nhóm tấn công mà đứng đầu là Miller cũng đồng thời đến Underworld bằng tài khoảng cao cấp của Dark Territory.

Trước khi tiến vào Underworld, Asuna đã thông báo chuyến đi này của mình với người thân và bạn bè. Ngay lập tức, những người bạn của Asuna và Kirito đã có buổi họp mặt để bàn về việc này. Chưa kể, một câu thoại của nhân vật Yui “nếu Asuna cần sự giúp đỡ thì sao” đã phần nào ngầm gợi ý rằng sẽ không chỉ có mỗi Asuna tiến vào Underworld để cứu Kirito.

Với tình hình hiện tại, Kirito sẽ cần một khoảng thời gian dài để hồi phục lại như cũ. Bên cạnh Kirito lúc này chỉ có Alice và thêm cả Asuna thì chỉ có vỏn vẹn hai người bảo vệ được Kirito. Trong lúc này, Kirito vẫn bị xem là tội phạm bởi cậu đã tiêu diệt Administrator cũng đồng thời là người đứng đầu Giáo hội Công Lý.

Bên cạnh đó, một khả năng có thể xảy ra nữa là Asuna có thể sẽ đến Underworld trong diện mạo của nhân vật mà Asuna đã đăng nhập chứ không phải diện mạo thật. Còn nhớ, trong đoạn cuối tập phim vừa rồi đã “nhá hàng” một nhân vật phản diện cấp cao bên phía Dark Territory, mà rất có thể đây chính là tài khoản mà Miller và đồng bọn đã đăng nhập vào. Như vậy, trường hợp này cũng có thể xảy ra tương tự với Asuna.

Nếu Asuna không xuất hiện với diện mạo thật của mình thì cô sẽ khó mà giúp Kirito hồi phục như cũ vì Kirito có thể sẽ không nhận ra Asuna ngay lập tức. Vì thế, sự trợ giúp của bạn bè ngay lúc này sẽ rất cần thiết đối với cả hai. Khán sẽ được giải đáp thắc mắc này trong những tập tiếp theo của Sword Art Online mùa 4 sắp tới.

Kết lại, Sword Art Online sẽ là một bộ anime đáng mong chờ trong mùa này bởi câu chuyện kịch tính và hấp dẫn của nó. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10/2019.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online mùa 4: Chỉ có Asuna và phe phản diện vào Underworld hay còn người khác nữa? tại Otaku thời báo.

Related Posts