Top 10 Anime mùa thu 2019 được khán giả xem nhiều nhất tuần 1

Mùa thu chơi thì cứ chơi nhưng cũng đừng quên “cày” những bộ anime đang được nhiều khán giả trên toàn thế giới mong đợi.

Anime mùa Hè đã qua, còn mùa Thu thì đã bắt đầu. Với sự tái xuất của nhiều cái tên đình đám, anime mùa Thu năm nay được rất nhiều fan hâm mộ đánh giá cao. Như thường lệ, trang AnimeTrending – một trong những trang web được cộng đồng fan anime/manga rất yêu thích ở thời điểm hiện tại, đã đưa ra bảng xếp hạng 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 1 anime mùa Thu 2019 do người hâm mộ bình chọn.

Mở ra từ năm 2013, AnimeTrending được thành lập với mục đích bình chọn về các bộ phim, nhân vật hay chủ đề yêu thích của họ trong từng quãng thời gian khác nhau. Về lâu dài, AnimeTrending trở thành một trong những địa chỉ uy tín hay được người hâm mộ phim hoạt hình và truyện tranh ghé tới để tham khảo về các sản phẩm hot nhất trong mùa anime đó

Dưới đây là chi tiết bảng xếp hạng mà có lẽ ai cũng háo hức muôn biết:

Bảng xếp hạng 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 1 anime mùa Thu 2019 theo AnimeTrending.
Bảng xếp hạng 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 1 anime mùa Thu 2019 theo AnimeTrending.

Nhìn sơ qua top 5 thì rõ ràng những cái tên đứng đầu không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Sau 1 thời gian dài nghỉ ngơi để chuẩn bị cho sự ra mắt của mùa anime tiếp theo thì có vẻ như phần thứ hai của Sword Art Online: Alicization đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Kế đến là “ORESUKI: Are you the only one who loves me?”, bộ anime này được chuyển thể từ bộ light novel hài lãng mạn của Nhật Bản được viết bởi Rakuda và được minh họa bởi Buriki.

Sword Art Online: Alicization War of Underworld đứng đầu bảng xếp hạng.
Sword Art Online: Alicization War of Underworld đứng đầu bảng xếp hạng.

Vị trí thứ 3, 4, 5 lần lượt thuộc về Boku no Hero Academia mùa 4, We Never Learn! Bokuben mùa 2 và Fate/Grand Order – Absolute Demon Battlefront: Babylonia, đúng toàn là các siêu phẩm. Với sự đổ bộ của hàng loạt cái tên sáng giá, bảng xếp hạng top anime mùa Thu 2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ và có nhiều bất ngờ lớn. Còn chần chờ gì nữa, cày liền thôi anh em và tất nhiên sau mỗi tuần chúng ta đều sẽ cùng nhau nhìn lại top các bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất anime mùa Thu 2019.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Anime mùa thu 2019 được khán giả xem nhiều nhất tuần 1 tại Otaku thời báo.

Related Posts