Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 10 năm 2019

H-e-n-t-a-i cũng tương tự như Anime và được đều đặn sản xuất vào mỗi mùa. Vậy là tháng 10 đã đến và chúng ta lại ở đây để cùng nhau điểm qua loạt H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 10 này nhé.

Trong tháng 10 này chúng ta sẽ có những bộ H-e-n-t-a-i nào nổi bật. Cùng OtakuGO điểm qua Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 10 năm 2019 ngay sau đây nhé.

5. Boku to Sensei to Tomodachi no Mama — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 8 năm 2019 – Đang diễn ra

Subaru có sở thích về mông cực mạnh, cậu ta thường chụp ảnh mông của cô giáo chủ nhiệm của mình mỗi khi cô ấy leo cầu thang. Việc này chẳng may bị cô giáo phát hiện ra… Cậu sẽ bị mời phụ huynh vì những hành động của mình hoặc phải đổi lấy một cái gì đó cho cô giáo để giữ bí mật.

4. Ochi Mono RPG Seikishi Luvilias — Episode 2

  • Tập: 2+
  • Phát sóng: Tháng 7 năm 2019 – Đang diễn ra

Vùng đất yên bình và trù phú với những cư dân sinh sống… Bỗng một ngày đội quân của quỷ vương tấn công cùng với quân đoàn Orc hung tợn. Đội quân đi đến đâu là hoang tàn đổ nát đến đó. Giết chóc, hãm hiếp phụ nữ ở khắp nơi… May thay kỵ sĩ thánh chiến Ruvyrias xuất hiện nhắm tiêu diệt đội quân của chúa quỷ mang về bình yên cho mảnh đất này… Không chịu thua hắn tới tìm cô ả phù thủy Iris để tìm kế sách bắt gọn Ruvyrias …

3. Hime-sama Love Life! — Episode 2

  • Tập: 2
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2019 – Tháng 8 năm 2019

Cô công chúa ích kỷ và bướng bỉnh Ou Maika kém bạn trai Yahiro một tuổi. Cô ta rất giỏi trong việc giấu đi mặt xấu của mình. Cô ta đã nhận được vài lớp học về phép lịch sự bởi vì những hành vi láo lồn của bản thân. Mặc dù tính cách như lồn, nhưng cô ta vẫn diễn kịch thảo mai như một nàng công chúa hiền thục trước mặt công chúng. Yahiro cũng đang sống cùng với cô nhưng anh thường xuyên phải chịu trận sau mỗi lần chịch nhau với Maika.

2. Ecchi na Onee-chan ni Shiboraretai — Episode 2

  • Tập: 2
  • Phát sóng: Tháng 7 năm 2019 – Tháng 8 năm 2019

Người em trai lâu ngày mới về nhà sau thời gian dài ở ký túc xá của trường. Để thể hiện tình chị em cũng như món quà lâu ngày không gặp mặt. Hai chị đã cho em trai khám phá cơ thể của mình…

1. Master Piece The Animation — Episode 2

  • Tập: 2
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2019 – Tháng 8 năm 2019

Bố mẹ qua đời lúc tôi còn nhỏ, tôi đã được nhà Tsubakihara nhận nuôi. Kể từ đó tôi lớn lên trong gia đình của một góa phụ và 2 cô con gái. Cặp song sinh này gần như hoàn hảo từ vẻ đẹp cũng như thân hình và nổi tiếng nhất trường… Một ngày tôi nghe được lời tỏ tình của 1 nam sinh cùng trường với cô chị và đã biết cô ấy đã có người yêu khác trường… Bỗng nhiên không hiểu sao trong lòng tôi cảm thấy có chút buồn… Có lẽ tôi đã yêu cô ấy rồi chăng!?

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 10 năm 2019 tại Otaku thời báo.

Source: ibatdongsan

Related Posts