VIZ Media ra mắt tập đầu tiên của Manga RWBY OFFICIAL MANGA ANTHOLOGY

VIZ Media ra mắt tập đầu tiên của Manga RWBY OFFICIAL MANGA ANTHOLOGY

216
Chia sẻ
901
Lượt xem
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • VIZ Media đã chính thức thông báo rằng họ đã thêm một danh hiệu mới vào danh sách RWBY của mình với việc phát hành RWBY OFFICIAL MANGA ANTHOLOGY vào ngày 15 tháng 5.
  • RWBY OFFICIAL MANGA ANTHOLOGY: RED LIKE ROSES sẽ ra mắt trong các ấn phẩm in ấn và kỹ thuật số dưới dấu ấn VIZ Signature với một đánh giá ‘T’ cho Teens. Tập 1 mang MSRP in có giá $ 12,99 US / $ 17,99 CAN và là tập đầu tiên trong bốn tập trung vào các ký tự được tập trung trong loạt bài ANTA OF ANTAWOLOGY RWBY OFFICIAL MANGA. RED LIKE ROSES cũng ra mắt kỹ thuật số qua viz.com và VIZ Manga App, cũng như từ các cửa hàng Nook, Kobo, Kindle, iBooks, comiXology và Google Play. Tuyển tập thứ hai, có tên là Weiss Schnee, được công bố vào cuối năm 2018. Thông tin chi tiết về tuyển tập có Blake Belladonna và Yang Xiao Long sẽ được sắp tới.
  • VIZ Media gần đây đã phát hành một bộ phim RWBY kỹ thuật số và in. Khối lượng này có tác phẩm nghệ thuật của tác giả manga nổi tiếng Shirow Miwa và được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình trực tuyến nổi tiếng do Monty Oum tạo ra và được sản xuất bởi Rooster Teeth Productions của Austin, TX. RWBY là bộ phim hoạt hình sản xuất phương Tây đầu tiên được phân phối tại Nhật Bản.
  • Source: Official Press Release
Loading...

Có thể bạn quan tâm?