Zombie War Z - Game nhập vai kinh dị mới mở cửa tại Đông Nam Á

Zombie War Z – Game nhập vai kinh dị mới mở cửa tại Đông Nam Á

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Zombie War Z là tựa game mobile nhập vai kinh dị đã xuất hiện ở một số nước Đông Nam Á trước khi ra mắt toàn cầu.

Ludic Games, nhà xuất bản đằng sau tựa game tuyệt vời Red Stone 2, vừa công bố giai đoạn khởi động mềm của tựa game di động mới, Zombie War Z. Trò chơi đơn giản là kể về cuộc chiến đấu sống còn của nhân loại để chống lại lũ undead, game thủ sẽ phải cố gắng xây dựng một đội ngũ thật mạnh mẽ cho mình.

Hiện tại số lượng những anh hùng có sẵn để tuyển dụng trong Zombie War Z là thực sự khổng lồ, có tất cả các hình dạng và kích cỡ, từ những rô bốt đến các Linh mục Đạo giáo và cho tới những kẻ săn lùng ma quỷ, phản ánh cái nhìn tổng quan về thế giới của trò chơi. Zombie War Z hiện đã có trên App Store và Google Play ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines. Người chơi quan tâm cũng có thể tải xuống APK cho Zombie War Z ngay tại đây:

Link down App Store: https://itunes.apple.com/app/zombie-war-z/id1394359485?ls=1&mt=8

Link down Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ludicgames.zombiewar

Trong thời gian thử nghiệm ban đầu, Ludic Games sẽ hướng tới điều chỉnh và cải thiện Zombie War Z trước khi ra mắt chính thức cuối cùng. Người chơi sẽ được kết hợp với các thành viên của guild trong trận chiến Zombie World War, nơi bạn sẽ chiến đấu với cả lũ undead và các guild khác để giành được quyền kiểm soát Territorial Control để tạo ra những nguồn lực cần thiết cho sự sống còn. Hãy sẵn sàng để chiến đấu cho sự tồn tại của bản thân trước ngày tận thế.

Để kỷ niệm giai đoạn khởi động mềm, Ludic Games đã chuẩn bị một Gói Frankenstein Z (trị giá 100 đô la Mỹ) cho tất cả người chơi bắt đầu trò chơi trước dịp Halloween!

Mã khuyến mãi dành cho người chơi đặt trước: Reg58rg2w

  • 4 * Frankenstein Z
  • 250.000 vàng
  • 1x SR White Tiger Spear
  • 1x SR Gale Shotgun
  • 1x SR Thunder Bow

Bạn chỉ cần nhập mã trong Cài đặt -> Phiếu giảm giá trên Android. Nếu bạn đang sử dụng iOS, chỉ cần nhấn vào nút Hỗ trợ khách hàng trong trò chơi, nhập mã và nhân viên tại Ludic Games sẽ gửi các khoản tiền thưởng vào tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng mã hết hạn vào ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?