10 hình xăm độc nhất vô nhị trong One Piece

Nếu là một fan cuồng nhiệt của One Piece chắc hẳn nhiều người sẽ phải ấn tượng với những hình xăm cực “độc”, đầy cá tính và ý nghĩa của các nhân vật trong bộ truyện này.

Hình xăm là một kiểu trang trí vẽ hình ảnh lên cơ thể, có những người chỉ vì thẩm mĩ hay kiểu “mình thích thì mình xăm thôi”, nhưng cũng có những người rất thận trọng chỉ xăm khi cảm thấy cần thiết. Và có những hình xăm nhỏ tưởng như vô nghĩa nhưng lại mang “ẩn ý” rất lớn, trở thành “dấu ấn” vĩnh viễn trên cơ thể và có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người.

Nếu là một fan cuồng nhiệt của One Piece chắc hẳn nhiều người sẽ phải ấn tượng với những hình xăm độc đáo, đầy cá tính của các nhân vật trong bộ truyện này. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 10 hình xăm được xem là đẹp nhất, có ý nghĩa nhất nhé. Đảm bảo nó là “độc nhất vô nhị” không có nhân vật nào trong thế giới manga/anime có.

10. Hody Jones

Hody Jones là thuyền trưởng mới của băng hải tặc Người Cá, đây là một nhân vật độc ác và có giã tâm rất lớn.

Hody Jones có một hình xăm biểu tượng của băng hải tặc Người Cá ở phía bụng bên phải, cánh tay trái thì có một hình xăm rất phức tạp là sự kết hợp Jolly Roger của băng hải tặc Arlong gần cổ tay và một vài thiết kế hình tròn ở trên cộng thêm hai hộp sọ ở trên cùng. Đây thật sự là một hình xăm khó hiểu và nhìn có vẻ hơi “ghê rợn”.

9. Franky

Franky là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm, trước đó anh là một nhân vật phản diện nhưng sau đó đã “hoàn lương” để thực hiện giấc mơ của mình

Trước timeskip, Franky có hình xăm ngôi sao màu xanh trên hai cánh tay của mình.

8. Wiper

Wiper có biệt danh là “Chiến Quỷ” là thủ lĩnh của các chiến binh Shandia chiến đấu giành lại Upper Yard từ tay Enel. Anh là hậu duệ của Calgara. Sau timeskip, anh là một trong những chiến binh trong Thần Đội.

Wiper được bao phủ bởi các hình xăm khác nhau của bộ lạc trên vai và khuôn mặt bên trái của mình. Trong anime các hình xăm của Wiper có màu sắc khá phức tạp với màu xanh lá cây và đỏ, tuy nhiên trong manga thì hình xăm của anh có màu đen.

7. Phượng Hoàng Marco

Marco có biệt danh là “phượng hoàng” vì anh sở hữu trái ác quỷ hệ zoan thần thoại có khả năng biến anh thành phượng hoàng theo ý muốn. Anh là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng, sau cái chết của thuyền trưởng anh trở thành người chỉ huy các thành viên của băng hải tặc.

Trong lần đầu tiên xuất hiện chúng ta thấy bộ ngực của anh trần trụi, nhưng trong các lần tiếp theo thì trên ngực anh lại có hình xăm có biểu tượng ria mép dạng trăng lưỡi liềm nhìn giống hình Rolly Roger của băng hải tặc Râu Trắng.

6. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon hay được gọi là Dragon Quân Cách Mạng, chính là cha của thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy, con trai của huyền thoại Hải Quân Monkey D. Garp. Ông là nhà nhà lãnh đạo nổi tiếng cũng như người sáng lập Quân Cách Mạng, tổ chức đối đầu với Chính Phủ Thế Giới. Ông ấy là đối thủ và mối đe dọa lớn nhất của Chính Phủ Thế Giới.

Ông có một hình xăm ở phía bên trái khuôn mặt của mình, nó có màu đỏ sẫm trong anime và màu đỏ tươi trong manga. Hình xăm này có vẻ giống với hình xăm của người Mỹ bản địa.

5. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là một nhân vật hết sức “bí ẩn” trong One Piece, anh là con trai thứ 2 của Bigmom, một trong 3 tư lệnh ngọt của Mẹ Lớn.

Thân hình của Katakuri khá to lớn, có những cơ bụng nổi bật nên và được bao phủ bởi những hình xăm màu hồng. Anh cũng có một hình khá “kì dị” trên cánh tay trái và hình cánh chim ở trên lưng.

4. Akainu

Sakazuki, hay còn gọi là Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người kế nhiệm của Sengoku. Trong suốt nửa đầu của series, ông là một trong bộ ba Đô Đốc cấp cao của Hải Quân. Ông là nhân vật phản diện chính của arc Marineford, và sau khi thăng chức, Sakazuki trở thành nhân vật phản diện chính của cả toàn series.

Akainu có một hình xăm màu đen (trong manga), và màu sáng xanh (trong anime) ở bên trái ngực, hình xăm này chứa rất nhiều những bông hoa xung quanh nó. Hình xăm của ông có các cạnh giống như những ngọn lửa và nó kéo dài từ vai trái lên hông che phần lưng và xương sườn. Ông cũng có một hình xăm nhỏ hơn có dạng một thanh kiếm màu đen trên chân phải và bắp tay trái.

3. Portgas D. Ace

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Acecó biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Ace là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng Spade.

Hình xăm của Ace là một trong nhưng thương hiệu đáng chú ý nhất của anh, Ace có một hình xăm xương sọ màu tím được nổi bật trên một cây thánh giá với một bộ ria mép màu trắng (đây được xem là hình ảnh của băng hải tặc Râu Trắng). Anh cũng có một hình xăm khác có chữ ASCE theo hướng dọc cánh tay trái, chữ S được gạch chéo như là một ý nghĩa nhớ đến nhân vật Sabo.

2. Kaido

Kaido có biệt danh là “Bách Thú”, là một trong 4 tứ hoàng nổi tiếng của Tân Thế Giới. Ông được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới” sở hữu một sức mạnh khổng lồ.

Kaido có một hình xăm như các vảy của loài bò sát màu đỏ nhạt xung quanh vai và cánh tay trái của mình và một đầu lâu màu trắng phía trên cẳng tay.

1. Trafalgar Law

Trafalgar D. Water Law hay thường được gọi đơn giản là Trafalgar Law, biệt danh “Bác sĩ Tử thần”, là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của Băng Hải Tặc Trái Tim, một băng Hải Tặc đến từ Biển Bắc. Là một trong 11 Siêu Tân Tinh, anh trở thành một thành viên của Thất Vũ hải trong timeskip, tuy nhiên anh đã bị tước danh hiệu đó do liên minh với Băng Hải Tặc Mũ Rơm.

Law có nhiều hình xăm kiểu bộ tộc trên cánh tay trái của mình, trên các đốt ngón tay được xăm các chứ D E A T H màu đen, anh cũng có một cây thánh giá đen trên mu bàn tay của mình. Law có các hình xăm dạng trái tim có mặt cười- là một Jolly Roger của băng hải tặc Trái Tim trên ngực, vai và lưng của mình.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết 10 hình xăm độc nhất vô nhị trong One Piece tại Otaku thời báo.

Related Posts