10 Shinobi mạnh mẽ danh chấn thiên hạ trước khi Naruto ra đời

10 Shinobi mạnh mẽ danh chấn thiên hạ trước khi Naruto ra đời

Uzumaki Naruto là một trong những ninja mạnh nhất trong lịch sử thế giới shinobi, nhưng trước khi nhân vật của chúng ta ra đời thì cũng có những nhân vật mang sức mạnh bá đạo đã trở thành huyền thoại đấy nhé!

10. Obito Uchiha

Trong bộ manga/anime Naruto, Uchiha Obito là một nhân vật hội tụ rất nhiều yếu tố của kẻ mạnh như: học trò của Hokage đệ Tứ, thành viên của gia tộc Uchiha, truyền nhân duy nhất của Uchiha Madara và đặc biệt là sở hữu 3 con mắt huyết kế giới hạn nổi tiếng bao gồm Sharingan, Mangekyō Sharingan, Rinnegan.

Chính Obito dưới cái danh Uchiha Madara đã phát động cuộc đại chiến ninja lần thứ 4. Trong quá khứ, ngày Naruto được sinh ra cũng chính y là người đã khiến Cửu Vỹ đến tàn phá làng Lá, gián tiếp gây ra cái chết của Minato và Kushina, khiến Naruto trở thành đứa trẻ mồ côi khi vừa mới lọt lòng mẹ.

9. Orochimaru

Orochimaru là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha cùng với Jiraiya và Tsunade Senju. Orochimaru được đào tạo bởi Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi, một nhẫn giả vô cùng xuất sắc, hiểu biết nhiều loại nhẫn thuật.

Có người cho rằng, Orochimaru chính là người mạnh nhất trong 3 sannin và từng là ứng cử viên cho ngôi vị Hokage đệ tứ cho đến khi nó thuộc về Minato – cha của Naruto.

8. Raikage đệ tam

Raikage đệ tam chính là vị kage mạnh nhất trong lịch sử của làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab.

Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình để sát thương đối thủ. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể kiêm đẩy cao tốc độ của bản thân để chống lại kẻ thù.

7. Tobirama Senju

Senju Tobirama là Hokage đệ Nhị của làng Lá. Ông xuất thân từ tộc Senju – gia tộc đã cùng với tộc Uchiha thành lập nên ngôi làng ninja đầu tiên mang tên Konoha. Hokage Đệ Nhi là người có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng.

Cùng với anh trai Senju Hashirama, Tobirama được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Bằng trí tuệ vĩ đại, lúc sinh thời Tobirama đã sáng tạo nên rất nhiều nhẫn thuật mạnh mẽ.

6. Minato Namikaze

Minato Namikaze là Hokage đệ tứ của làng Lá, ông đã hy sinh bản thân để phong ấn Cửu Vĩ Kurama, giúp làng Lá khỏi cuộc tàn phá của con quái vật.

Minato Namikaze là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là “Tia chớp vàng Konoha”.

5. Hanzo

Hanzo từng là thủ lĩnh của làng Mưa trước khi bị Uzumaki Nagato giết trong quá khứ và được mệnh danh là Kỳ giông Hanzo vì sở hữu nọc độc của loài vật nguy hiểm này, chỉ một giọt nọc độc nhỏ này cũng đủ để giết một con người chỉ trong vài giây.

Hanzo đã từng một mình giao đấu với cả Jiraiya, Orochimaru, Tsunade và một trung đội của làng Konoha cơ đấy.

4. Hiruzen Sarutobi

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ

3. Hashirama Senju

Hashirama Senju là vị Hokage đầu tiên của Konoha và là shinobi mạnh nhất ở thời đại của mình. Trên cương vị thủ lĩnh của gia tộc Senju, Hashirama là người tinh thông rất nhiều loại kĩ thuật của ninja, ngay cả đó là loạt thuật mà ông không thi triển.

Khả năng nổi tiếng nhất của ông là sử dụng các kỹ thuật liên quan tới huyết kế giới hạn mộc độn. Nhờ những khả năng này mà ông đã 2 lần đánh bại Madara Uchiha.

2. Nagato Uzumaki

Nagato hay còn được biết tới với cái tên Pain – thủ lĩnh sau này của Akatsuki là người mà Jiraiya đã từng coi là cậu bé định mệnh trong lời tiên tri của Cóc trưởng lão sau khi phát hiện Nagato sở hữu Rinnegan.

Nagato sở hữu Rinnegan bằng cả hai mắt và hoàn toàn nắm vững nó. Theo lệnh của Tobi, Nagato đã tới làng Lá để bắt Naruto và hủy diệt toàn bộ ngôi làng. Lục đạo của Nagato thậm chí còn giết chết Kakashi Hatake và làm tổn thương Tsunade Senju. Tuy nhiên, sau đó Nagato đã hồi sinh tất cả những người anh đã giết ở làng Lá bằng chính mạng sống của mình.

1. Madara Uchiha

Madara Uchiha là shinobi huyền thoại, cựu thủ lĩnh của gia tộc Uchiha, là đối thủ truyền kiếp của Hashirama. Sau khi bị ngài đệ nhất đánh bại và lấy cắp một ít tế bào của ông thì Madara đã giả chết để chạy thoát. Khi cấy ghép ADN của Hashirama vào cơ thể của mình, Madara đã “thức tỉnh” con mắt Rinnegan.

Sau đó, trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 ông ta đã trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ, thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn khiến nhẫn giới một phen sóng gió.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Loading...

Bài viết mới nhất

ĐỀ CỬ

BẢNG XẾP HẠNG

WIKI