4 nhân vật “nửa người, nửa máy” mạnh nhất trong One Piece

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Nền kỹ thuật trong One Piece khá tân tiến, chúng ta có thể bắt gặp những gã quái nhân nửa người, nửa máy với sức mạnh vô song…

4. Pacifista

Pacifista là đám vũ khí nhân tạo do nhà khoa học Vegapunk tạo ra để bổ sung lực lượng cho Hải Quân. Chúng được thiết kế theo nguyên mẫu của cựu Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma.

Đáng chú ý, Pacifista có khả năng bắn ra những tia lade từ mồm và tay của chúng. Sức mạnh này được mô phỏng theo trái ác quỷ của Đô Đốc Kizaru. Những tia lade này mang sức hủy diệt vô cùng lớn, có thể phá hủy cả một khu vực và toàn bộ sinh vật trong phạm vi đó.

Mặc cho kích thước có phần quá khổ của mình, Pacifista vẫn sở hữu tốc độ và sức bật đáng nể, mặc dù vẫn có chút kém cạnh so với bản gốc là Kuma nhưng chúng đủ nhanh hơn nhiều người bình thường.

Sức chịu đựng của Pacifista cũng rất ghê gớm. Lần chạm trán đầu tiên với băng Mũ Rơm, gã người máy có thể chịu được cả 3 đòn tấn công mạnh nhất của Luffy, Zoro và Sanji. Tất nhiên, thời điểm đó, họ vẫn chưa được rèn luyện và đột phá sức mạnh, nhưng như vậy cũng đủ minh chứng cho độ cứng cáp của Pacifista rồi.

Sentomaru có nói, sau thời gian time-skip, PX-5 và PX-7 đã lỗi thời. Điều này chứng tỏ, Pacifista cũng dần được hoàn thiện trong 2 năm và đều mang trong mình sức mạnh mới đáng gờm hơn.

3. Franky

Nhờ nhiều tác động lên cơ thể, giờ đây, Franky đã sở hữu những khả năng vượt xa loài người. Anh ta có thể sử dụng được bất cứ thứ gì đặt trên tay mình, kể cả trong các nhiệm vụ bình thường như sửa chữa hay lúc chiến đấu. Ngay từ đầu, Franky đã nổi tiếng với những ngón đòn Boxing, sau khi nâng cấp “body” lên như hiện tại, trình độ “oánh lộn” của anh ta cũng không thể xem thường.

Một điều khá may mắn là Franky lại lạc đúng vào nơi từng là phòng thí nghiệm của Vegapunk. Nhờ đó, anh ta có thể nghiên cứu và mô phỏng lại các phát minh khủng khiếp mà ông ta từng làm ra. Franky đã nhanh trí bổ sung thêm một số “phụ kiện” hữu ích lên cơ thể mình, khiến cho nó to lớn hơn gấp bội so với thời điểm trước time-skip. Giờ đây, ngoài việc sửa thuyền, Franky cũng xứng đáng gia nhập hàng ngũ tấn công của băng Mũ Rơm rồi đấy chứ.

2. Eustass Kid

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid, Eustass Kid sở hữu trái ác quỷ có thể điều khiển lực hút của nam châm. Nhờ đó, cậu ta có thể “hút” lấy các vật thể mang từ tính để lắp ráp vào cơ thể của mình, tăng khả năng gây sát thương. Không chỉ vậy, Kid cũng thể hiện được khả năng “phản đòn” khi đẩy lùi tất cả các viên đạn pháo mà Hải Quân bắn vào hắn ngược lại về nơi chúng xuất phát.

Chúng ta thường thấy Kid hút hết đống sắt vụn xung quanh để tạo ra một cánh tay máy khổng lồ. Trong time-skip, chúng ta từng nhìn thấy cánh tay đó được thay thế bằng một vật khác. Mặc dù chưa được biết sức mạnh của Kid đến giờ là như thế nào nhưng có thể tin rằng, cậu ta sẽ trở thành một trong những cường địch khó chịu nhất của Luffy trong tương lai.

1. Zephyr

Z, còn được biết với cái tên Zephyr “tay đen”, là thủ lĩnh của nhóm Neo và là kẻ phản diện chính của bộ phim One Piece: Z. Cùng với Garp, Sengoku và Tsuru, Z là một trong những Hải Quân mạnh nhất trong thế hệ của ông ta. Mặc dù tuổi đã cao nhưng Z vẫn chứng tỏ được sức mạnh phi thường. Ông ta làm chủ được Haki Vũ Trang lúc mới 28 tuổi.

Z có một cánh tay máy có tên là Battle Smasher. Ông đã nhờ những nhà khoa học của Hải Quân chế tạo cho mình cánh tay máy này sau khi bị mất cánh tay thật trong một trận chiến. Z đã yêu cầu họ phải thêm đá biển vào Battle Smasher để ông ta có thể đối chọi với những kẻ có năng lực từ trái ác quỷ. Trong cánh tay này còn có nguyên một khẩu súng máy với hỏa lực cực kỳ mạnh mẽ.

Z từng trộm những viên đá Dyna – thứ có sức hủy diệt sánh ngang với Vũ Khí Cổ Đại. Vì điều này, ông đã bị Hải Quân truy lùng ráo riết và buộc phải ẩn thân, mãi đến khi gặp băng Mũ Rơm…

Loading...

Có thể bạn quan tâm?