4 tập cuối của Anime Beatless sẽ rời sang tháng 9

  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, trang web chính thức của anime này đã thông báo rằng Beatless Final Stage gồm 4 tập cuối của phim sẽ lui lịch phát sóng sang tháng 9. 
  • Nhà sản xuất tudio Diomedéa không có bất kỳ giải thích nào cho vấn đề này, nhưng đáng chú ý là 4 tập tổng hợp cho anime đã được phát sóng.
  • Hase đã xuất bản cuốn tiểu thuyết tại Newtype vào năm 2012. Nghệ sĩ Redjuice (Thiết kế nhân vật cho Guilty Crown, Empire of Corpses, Genocidal Organ, Harmony) vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết gốc, và Wit Studio (Attack on Titan, The Ancient Magus’ Bride) và animator Satoshi Kadowaki (đạo diễn anime Guilty Crown và Attack on Titan) sản xuất “phiên bản hoạt hình” của các tranh minh họa cho phiên bản tiếng Anh. Cuốn tiểu thuyết truyền cảm hứng cho bộ manga spinoff Ptolemy’s Singularity bởi Gun Snark và Mitsuru Ohsaki phát hành trên website Famitsu Comic Clear của Kadokawa năm 2014 và vẫn đang tiếp diễn. Kadokawa đã xuất bản volume thứ 4 của bộ manga này vào tháng 2 năm 2016. Novel cũng đã được chuyển thể thành manga bởi Kagura Uguisu đăng trên tạp chí Shounen Ace của Kadokawa từ năm 2012 đến 2013.
Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Bài viết mới nhất
ĐỀ CỬ
BẢNG XẾP HẠNG
WIKI