5 nhân vật "tay to" có tiềm năng trở thành võ sĩ Sumo trong One Piece

5 nhân vật “tay to” có tiềm năng trở thành võ sĩ Sumo trong One Piece

216
Chia sẻ
901
Lượt xem

Những võ sĩ Sumo xuất sắc đều sở hữu cả sức mạnh và thể hình to lớn. Dựa vào những gì đã thể hiện, dưới đây là danh sách các võ sĩ Sumo tiềm năng vượt trội trên sàn đấu trong One Piece.

1. Kuma

Tốt nhất không nên lên sàn đấu Sumo với Kuma. Rất nhiều nạn nhân đã bị Kuma đưa đến những chân trời xa lắc. Mỗi cú đẩy tay của Kuma là một nỗi ác mộng với ai phải hứng chịu nó. Hơn ai hết, Luffy và băng Mũ Rơm hiểu rõ nhất cú đánh này.

Theo lời Sentomarou nạn nhân có thể bị bay trong 3 ngày 3 đêm sau khi trúng đòn.

2. Teach

Ban tổ chức nên cân nhắc khi để bất cứ Tứ Hoàng nào lên sàn đấu. Đặc biệt là Teach. Khi thi đấu Teach có thể phá hủy hòn đảo diễn ra trận đánh, nhấn chìm đối thủ và cả khán giả.

Trước đây năng lực “chấn động” khi còn trong tay Râu Trắng đã thực sự là ác mộng với tất cả thế giới. Trái ác quỷ này được Oda thừa nhận là mạnh nhất hệ Paramecia.

3. Garp

Cánh tay của Garp vẫn chạy tốt cho dù ông đã tuổi thất thập cổ lai hi và đặc biệt là Garp không hề sử dụng trái ác quỷ. Sức mạnh cơ bắp thuần túy của Garp đã được cho thấy khi ông suýt nhấn chìm băng mũ rơm họ đang rời khỏi Water 7.

4. Sengoku

Mỗi đòn đẩy tay của Sengoku có thể phá hủy sàn đấu như Teach, có thể phạm vi phá hủy không bằng nhưng cũng khiến mọi ban tổ chức e dè mời thi đấu.

5. Bartolomeo

Nếu Bartolomeo chủ động cầm hòa thì rất khó có ai thắng được bad boy – loyal partner – nice son – crazy fan của Luffy. Tuổi đời còn trẻ nên Bartolomeo càng có khả năng phát triển khả năng phòng thủ hơn nữa trong tương lai

Ngoài danh sách này, trong One Piece còn rất nhiều những nhân vật khác cũng rất xứng đáng. Theo bạn đó là ai?

Loading...

Có thể bạn quan tâm?