6 Anime Hent tương tự Shakuen no Eris

Shakuen no Eris

Tôi là một anh hùng, cái tên người ta thường gọi “Hỏa tôn nữ Eris”.
Vung thanh kiếm rực lửa lên cùng thân hình nóng bỏng, cô ấy là anh hùng mạnh nhất của vương quốc. Một ngày ảo tưởng sức mạnh, cô ấy bị lũ quái vật tóm được và đưa về cơ sở nghiên cứu để hấp diêm, bắn t-nh đầy người cô ấy. Tưởng rằng sẽ không bao giờ thoát được, nhưng thế méo nào lại được….

 • Anime giống Shakuen no Eris
1. Kuroinu: Kedakaki Seijo wa Hakudaku ni Somaru
 • Tập: 4
 • Phát sóng: tháng 1 năm 2012 – tháng 1 năm 2014

Từ ngàn xưa tại vùng đất Eostia, loài người và tộc Dark Elves đã giao tranh hàng thế kỉ. Dark Elves cai trị 1 loài quái vật mà đã tấn công đất đai của con người hàng thế hệ, bắt cóc và hãm hiếp phụ nữ của họ. Nhưng cuối cùng vương quốc loài người đã đẩy lùi hoàn toàn kẻ thù cũ của họ. Hy vọng hòa bình của vùng đất này là hiệp ước của 7 công chúa, được lựa chọn bởi nữ thần của tộc Elves.

Một thế lực mới nổi lên là Noxus do đại tướng Darius cầm đầu, hắn đang trên đường chinh phục 7 vùng đất do 7 công chúa chiến binh đang cai quản. Cùng với sự thông minh xảo quyệt của một đại pháp sư phò tá và hắn đã liên minh với Yêu tinh và Orc để đè bẹp từng vùng đất đất. Nữ Thần Trắng tối cao, người có thể nhìn thấy tương lai cũng chỉ thấy một màu trắng u ám nhuốm màu t-nh dịch sắp ập đến...
2. Shikkoku no Shaga The Animation
 • Tập: 1+
 • Phát sóng: Tháng 2 năm 2017 – Đang diễn ra
Shaga một cô tu sĩ sống đã 300 năm và rất quan tâm đến con người. Cô và em gái đang ở Kurama, họ là dòng dõi người chim sống trên núi. Nơi cô sống xung quanh đầy rẫy yêu quái thành tinh ăn thịt người. Vào một ngày trên núi cô bỗng gặp cậu bé tên là Ushiwaka. Một cậu bé sống trong đền Kurama đang bị đàn chó săn thành tinh vây bắt trên núi. Cô đã giúp cậu ta và đưa cậu ta đến gặp mẹ mình ở Ichijoy. Khi đến gặp mẹ cậu, người mẹ đã thỉnh cầu cô gái hãy bảo về cậu ta trên đường đi đến Ooshu. Liệu đoạn được đến Ooshu của hai người có được thuận buồm xuôi gió, hãy cùng đón xem nhé...!?
3. Princess Knight☆Catue
 • Tập: 3
 • Phát sóng: tháng 6 năm 2010 – tháng 11 năm 2011
Dragundaala là vương quốc của hậu duệ loài rồng nhưng nó đã bị quân đoàn ác quỷ xâm chiếm. Tướng quỷ Ginyol bắt giữ vua và hoàng hậu, công chúa Catue cố gắng giải cứu họ nhưng cũng bị tóm gọn. Tay trắng, tuy nhiên Ginyol lại đưa ra đề nghị rằng hắn sẽ thả vua cùng hoàng hậu, đồng thời thu quân nếu công chúa có thể chịu được những trò bệnh hoạn của hắn trong vòng 1 tuần
 • Anime tương tự Shakuen no Eris
Loading...
4. Venus Blood: Brave
 • Tập: 3+
 • Phát sóng: Tháng 12 năm 2018 – Đang diễn ra
Với sự trở lại của Qủy Vương, lũ quỷ đang hoành hành trên khắp thế giới. Leona, một trong những người đang thực hiện nhiệm vụ đánh bại lũ quỷ. Ngước lên bầu trời, mặt trăng không còn là chính nó, huyết nguyệt bao trùm khắp nơi, nó làm cho sức mạnh của bầy quỷ được tăng lên gây rắc rối cho những cô gái. Trong cuộc chiến của mình, cô được chàng trai tên là Hein, một pháp sư đã tìm cách đối phó với lũ quỷ. Theo ông, có một cách để đối phó với lũ quỷ ngay cả khi chúng tăng sức mạnh bởi huyết nguyệt.
5. Maken no Hime wa Ero Ero Desu
 • Tập: 4
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2018 – Đang diễn ra
Công chúa kị sĩ tsundere hậu đậu Sheila Magnus, cô là công chúa đầu tiên của quốc gia Macden. Cô rất giống người mẹ xinh đẹp và danh tiếng của mình, từ khuôn mặt đến cơ thể. Giáo viên của cô, Nina, đã huấn luyện cô đến mức không một kị sĩ bình thường nào có thể vượt qua cô trong kiếm thuật. Niềm đam mê với các vũ khí mạnh mẽ đã dẫn cô xuống vực thẳm. Sự tò mò và can đảm của cô cũng đã mang lại nhiều xui xẻo. Thanh kiếm bị nguyền rủa mà cô đã rút ngay ra vì tò mò đã kéo cô vào vực thẳm của khoái lạc.
6. Tensei Kendo no Harem Colosseum
 • Tập: 4
 • Phát sóng: Tháng 5 năm 2017 – Tháng 1 năm 2018
Anime được chuyển thể từ tác phẩm Light Novel cùng tên của Hisasi và Habara Tetsu. Nội dung kể về cô elf vếu khủng Duranta là một cô nàng hậu đậu, yêu hòa bình, nhưng lại trở thành nữ chính của trận chiến đẫm máu Colosseum, nhưng thực ra cô chỉ là một đấu sĩ thần tượng, chỉ là đóng vai cho đoàn sấm sét. Không biết đến chuyện này, công chúa Lunahasol, một đứa máu S, ra lệnh cho Duranta và đối thủ của cô, Liguceun đến ăn tối chung, thực ra là bắt Liguceun hấp diêm Duranta ngay trước mặt. Vì là lệnh, nên Ligu phải làm theo với chiếc "gậy" thần thánh của mình.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime Hent tương tự Shakuen no Eris tại Otaku thời báo.

Related Posts