6 Anime tương tự Fairy Tail

6 Anime tương tự Fairy Tail

220
Chia sẻ
916
Lượt xem

Fairy Tail

Câu chuyện về một cô thiếu nữ tên Lucy Heartfilia, khao khát của cô là gia nhập Hội Pháp sư nổi tiếng Fairy Tail. Trên đường phiêu lưu, Lucy đã vô tình gặp gỡ Natsu Salamander Dragneel, một thành viên của Fairy Tail, người sở hữu pháp thuật cổ đại Sát Long. Thế rồi Lucy được Natsu giới thiệu vào Hội Pháp sư Fairy Tail và cùng anh chàng này tham gia vô số nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị.

 • Những bộ Anime giống Fairy Tail
 • 1. Naruto
 • Số tập: 220
 • Phát sóng: ngày 3 tháng 10 năm 2002 – ngày 8 tháng 2 năm 2007
Nếu có một điều giống nhau giữa hai nhân vật chính đó chính là lòng trung thành đến bạn bè của họ. Rất nhiều những bài học đạo đức đằng sau những cuộc phiêu lưu và các trận chiến, một trong số đó là bạn không thể có những kinhnghiệm thực sự mà không cần sự giúp đỡ và động viên từ những người xung quanh. Tình bạn là như vậy – một khía cạnh quan trọng của tất cả các anime trong danh sách này, nhưng Naruto thực sự nhấn mạnh tình bạn trong suốt câu chuyện một cách sâu sắc.
 • 2. Groove Adventure Rave [Rave Master]
 • Số tập: 51
 • Phát sóng: ngày 13 tháng 10 năm 2001 – ngày 28 tháng 9 năm 2002
Một điểm tương đồng lớn nhất giữa Fairy Tail và Rave Master đó chính là chúng cùng được tạo ra bởi cúng một mangaka. Natsu và Haru khá giống nhau trong việc khám phá ra sức mạnh mới để đánh bại kẻ thù, cùng với đó là sự giúp đỡ của những người đồng đội góp phần làm nên chiến thắng của họ. Không những thế, Plue còn xuất hiện ở cả Rave Master và Fairy Tail. Elie với sự quyết tâm cao độ trong việc tìm kiếm những mảnh vỡ của Rave Stone, và điều này giống với nhân vật Lucy, họ đều có sự nhận thức sâu sắc về thế giới xung quanh, sử dụng khă năng giải quyết vấn đề sắc sảo để giải quyết những khó khăn trong cuộc hành trình. Có thể nói sự giống nhau giữa Rave Master và Fairy Tail không thể nào kể hết.
 • 3. One Piece
 • Số tập: 300+
 • Phát sóng: ngày 20 tháng 10 năm 1999
Luffy được bao quanh bởi rất nhiều những nhân vật, và mỗi nhân vật đều có những tình cách đặc điểm khác nhau khiến chúng ta luôn cảm thấy thú vị khi xem. Natsu và những đồng đội của cậu cũng tương tự như thế, nơi mà sẽ chẳng có ai phải trở nên cô đơn cả. Mọi nhân vật đều cố gắng sử dụng và kết hợp những sức mạnh của tất cả mọi người để ngăn chặn những kẻ thù độc ác và hùng mạnh đang chờ đợi họ. Không những thế, Luffy là một người có tính cách hăng hái, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng cho mọi thử thách; điều này cũng tương tự như Natsu. Cả hai nhân vật đều không bao giờ chịu khuất phục, và khi phải đối mặt với một vấn đề, họ luôn đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại lời ích cho những đông đội của mình.
 • Anime Nào giống Fairy Tail nhất?
 • 4. Magi: The Labyrinth of Magic
 • Số tập: 25
 • Phát sóng: ngày 7 tháng 10 năm 2012 – ngày 31 tháng 3 năm 2013
Aladdin là người có tư duy mạnh mẽ và đi khắp mọi nơi để kiếm thêm thông tin về các Djinn huyền bí, trong khi Natsu cũng có tính cách tương tự và muốn biết thêm về những hội xung quanh cậu. Cả hai đều ra ngoài để đấu tranh cho công lí, trạm chán với kẻ thù ngẫu nhiên mà có thể thách thức sức mạnh của họ cả về tinh thần lẫn thể chất. Họ hầu như luôn luôn có đồng đội đồng hành, Ugo cho Aladdin còn Happy cho Natsu. Aladdin và Natsu đều có những khả năng đặc biệt cho phép họ kêu gọi sự giúp đỡ từ người khác, nhưng cũng để bảo vệ họ khỏi mọi hiểm nguy rình rập. Mỗi phần của bộ phim luôn luôn nhấn mạnh vào tầm quan trọng trong việc hành động cùng đồng đội để giải quyết những khó khăn phía trước.
 • 5. Shaman King
 • Số tập: 64
 • Phát sóng: ngày 4 tháng 7 năm 2001 – ngày 25 tháng 9 năm 2002
Natsu và Yoh đều có những ý định rất mạnh mẽ để thực hiện ước mơ của mình. Natsu muốn trở thành pháp sư, còn You muốn trở thành vua của Shaman. Sẽ còn nhiều khó khăn đang chờ họ ở phía trước và đồng thời cũng sẽ cho họ những người bạn mới và những đối thủ khiến cho họ tự tin hơn. Cả hai đều không chịu từ bỏ khi đang ở trong một trận đánh, và mỗi trận đánh của họ đều là chứa đựng rất nhiều cảm xúc cũng như tác động mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh.
 • 6. Seven Deadly Sins
 • Số tập: 24
 • Phát sóng: ngày 5 tháng 10 năm 2014 – ngày 29 tháng 3 năm 2015
Bộ phim này không bao giờ thiếu những điều đáng kinh ngạc, bởi nó thu hút người xem vào một thế giới đầy ắp những mối quan hệ tuyệt vời mà ngày càng nảy nở theo thời gian. Chúng ta đã chứng kiến sự nảy sinh tình cảm giữa các nhân vật như Meliodas và Elizabeth, trong khi linh vật như Hawk có mặt để giải quyết những khoảng khắc đen tối với sự hóm hỉnh lập dị của mình. Tất cả nhân vật đều có thực lực ngang nhau nên không một ai thực sự mạnh hơn những người còn lại, và mỗi người đều góp phần vào trận chiến bằng cách riêng của họ. Chưa từng có một trận đánh nào vô vị tẻ nhạt vì Meliodas luôn luôn mang theo lòng nhiệt huyết, Natsu cũng luôn có năng lượng ngụt cháy trong mình, còn Lucy và Elizabeth thì cung cấp sự cân bằng, khiến cho mọi thứ đều hòa hợp với nhau.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?