6 Anime tương tự Gal to Kyouryuu (Gal and Dino)

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Gal to Kyouryuu (Gal and Dino)? Hãy cùng OtakuGO điểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

Xem Anime | https://animez.net/phim/gal-to-kyouryuu_6AIYJ.html

Một ngày nọ, Kaede, một con gyaru, nhặt được một con khủng long và bắt đầu sống với nó. Bộ phim hài ngắn mô tả cuộc sống hàng ngày của họ với nhau khi khủng long ăn thức ăn của con người, xem TV và thích những thứ thời trang. Do đó, bắt đầu câu chuyện về một cô gái và một con khủng long sống thử vượt thời gian.

1. Himote House (HIMOTE HOUSE: A Share House of Super Psychic Girls)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2018 – Tháng 12 năm 2018

Bộ anime hài hước sẽ xoay quanh cuộc sống của 5 cô gái đáng yêu và một chú mèo sống cùng nhau tại Nakano, Tokyo. 5 cô gái ấy gồm 3 chị em nhà Himote (Tokiyo, Kinami, và Kokoro); 2 người bạn cùng lớp với Kokoro là Tae và Minamo; và người bạn cùng lớp là Enishi. 5 cô gái sống cùng nhau đều có cùng một mơ ước: muốn trở nên nổi tiếng. Và họ (cùng với chú mèo) đều sở hữu một năng lực mầu nhiệm đầy bí ẩn…

2. Gaikotsu Shotenin Honda-san (Skull-face Bookseller Honda-san)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2020 – Tháng 12 năm 2020

Bộ anime hài hước này xoay quanh một… bộ xương có tên là Honda, bộ xương ấy là nhân viên tại một nhà sách. Câu chuyện kể về cuộc sống hằng ngày và những tình huống “khó đỡ” mà bộ xương phải đối mặt khi bán hàng ở nhà sách.

3. Jingai-san no Yome

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2018 – Tháng 12 năm 2018

Bộ phim này kể về cuộc sống của cậu học sinh cao trung 16 tuổi tên là Tomari Hinowa. Cậu vừa kết hôn với một… cái gì đó không phải người, một sinh vật to lớn, bí ẩn và có bộ lông xù xù. Không hiểu cuộc sống hôn nhân của cậu sẽ thế nào nhỉ…

4. Miira no Kaikata (How to Keep a Mummy)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2018 – Tháng 3 năm 2018

Bảo Mẫu Xác Ướp kể về học sinh trung học Sora Kashiwagi thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một gói hàng quá lớn bí ẩn gửi đến anh ta bởi người cha tự phiêu lưu của mình, điều cuối cùng anh ta mong đợi là nó được mở ra từ bên trong … bởi một xác ướp rất nhỏ nó có thể phù hợp trong lòng bàn tay của mình..!!

5. Osomatsu-san 2nd Season (Mr. Osomatsu 2)

 • Tập: 25
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2017 – Tháng 3 năm 2018

Osomatsu-san 2 kể về câu chuyện ngày thường của 6 anh em Matsuno ở tuổi học sinh trung học ở thời Shouwa (những năm 1960). Mười năm sau, tuy vẫn còn sống chung với gia đình như cũ nhưng quan điểm đường phố cũng như phong cách sống của xã hội hiện đại ngày nay đã thay đổi rất nhiều so với trước. Và dù 10 năm đã trôi qua, họ vẫn chưa tìm được việc làm, và trở thành “6 anh em nhà NEET” Không học hành, không việc làm, không đào tạo. Dễ hiểu là “Ăn không ngồi rồi.

6. Poputepipikku (Pop Team Epic)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2018 – Tháng 3 năm 2018

Hai cô gái trung học, ngắn và đặc biệt nhanh chóng tức giận Popuko, và Pipisi cao lớn và bình tĩnh hơn, làm những điều điên rồ và thề như những thủy thủ trong bộ phim hài absurdist đầy tham khảo và hài hước meta.

Trên đây là danh sách 6 Anime tương tự Gal to Kyouryuu (Gal and Dino). Hãy cùng OtakuGO thưởng thức chúng nhé.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Gal to Kyouryuu (Gal and Dino) tại Otaku thời báo.

Related Posts