6 Anime tương tự Shironeko Project: Zero Chronicle

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Shironeko Project: Zero Chronicle. Hãy cùng OtakuGO điểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

Xem Anime | https://animez.net/phim/shironeko-project-zero-chronicle_QWK6R.html

Trong một thế giới với cả tá hòn đảo, một anh hùng trẻ tuổi ở Astora Isle đã vô tình gặp được một nhà thám hiểm mang tên Kyle và theo anh ta trong một chuyến thám hiểm trên hòn đảo. Họ gặp một cô gái bí ẩn tên Iris và một con mèo trắng biết nói, họ đã cùng nhau đi đến tàn tích của hòn đảo này. Tại đây, họ đã nhìn thấy một hòn đảo bay. Cả nhóm quyết định du hành đến tận cùng của thế giới trên hòn đảo đang bay để tìm bảy “Giai điệu vĩ đại”, theo lời của Kyle trước khi anh biến mất.

1. Granblue Fantasy The Animation

 • Tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 6 năm 2017

Xem Anime | https://animez.net/phim/granblue-fantasy-the-animation_PYCVR.html

Đây là thế giới bầu trời, nơi có nhiều hòn đảo trôi nổi trên trời. Một cậu bé tên là Gran và một chú thằn lằn có cánh tên là Vym sống ở Zinkenstill, một hòn đảo với nhiều bí ẩn. Ngày nọ, họ tình cờ gặp một cô gái tên là Lyria. Cô ấy đã trốn thoát khỏi Đế quốc Erste, một chính quyền quân sự thôn tính cai trị thế giới bằng cách dùng sức mạnh quân sự mạnh mẽ. Để thoát khỏi Đế quốc, Gran và Lyria bắt đầu lên đường tới bầu trời mênh mông, theo như lá thư mà cha Gran để lại, ông ấy nói: Ta sẽ đợi con ở Estalucia, Đảo của các vì sao.

2. Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins)

 • Tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2014 – Tháng 3 năm 2015

Nanatsu no Taizai nói về truyền thuyết của thất đại ác nhân” họ là một nhóm người có phép thuật hùng mạnh chuyên diệt trừ kẻ ác, nhưng có lẽ từ rất lâu rồi không còn có những tin tức gì về nhóm này nữa, mọi thứ cứ tưởng chừng đi vào quên lãng cho đến một người, những chiến binh riêng lẻ đã bất ngờ tụ hợp lại và lên kế hoạch đánh chiếm vương quốc Britannia, mọi thứ tưởng chừng như khó xẩy ra nhưng sự thật là họ đã làm được điều đó và cùng nhau cai trị lại vương quốc, đứng trước tình thế nguy kịch thì Elizabeth, con gái duy nhất của nhà vua đã cùng với một số binh sĩ trung thành….

3. Chain Chronicle: Haecceiatas no Hikari (Chain Chronicle: The Light of Haecceitas)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2017 – Tháng 3 năm 2017

Tại vùng đất Yuguto, người ta cứ nghĩ rằng nơi họ đang sống là toàn bộ thế giới này. Nhưng, thực chất thế giới đó gồm 7 vùng đất với các vị vua trị vì riêng biệt. Dù có nhiều trận chiến nhỏ nổ ra giữa các nước, các vị vua đều tổ chức các hội nghị bàn tròn để duy trì hòa bình và ổn định. Mọi việc đều ổn thỏa, cho đến khi bọn quái vật bóng đêm xuất hiện…

4. Shingeki no Bahamut: Genesis (Rage of Bahamut)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2014 – Tháng 12 năm 2014

Mistarcia là một thế giới kì diệu, một nơi con người, thần linh và ác quỷ chung sống với nhau. Rất lâu trước đó, một con rồng có đôi cánh màu đen bạc đã từng đe dọa thế giới đó. Tuy nhiên, con người, thần linh và ác quỷ đã gạt bỏ ân oán để cùng nhau chiến đấu để phong ấn nó lại. Chiếc chìa khóa phong ấn được tách làm 2, 1 bên thần giữ, 1 bên quỷ giữ vì họ biết họ sẽ không bao giờ trở thành đồng minh của nhau để tránh giải phóng Bahamut. Rồi 2000 năm sau đó, một thế giới đang yên bình thì bỗng nhiên bị một cô gái nắm giữ chiếc chìa khóa của thần phá vỡ.

5. Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?)

 • Tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2015 – Tháng 6 năm 2015

Câu chuyện kể về một thế giới nơi con người và các vị thần chung sống với nhau, những người được gọi là Mạo hiểm giả nhận được phúc lành của các vị thần ban cho để có sức mạnh chiến đấu với các quái vật trong Dungeon. Bell, thành viên của Hestia Familia, gia đình của một nữ thần dáng loli nhưng vòng 1 quá khổ. Một ngày nọ, cậu bị rượt đuổi bởi một con Minotaur trong Dungeon và được Aiz, một cô gái thuộc Loki Familia cứu và cậu đổ con bé luôn từ đó, nhưng cậu không biết rằng nữ thần nhà mình cũng dành cho cậu một tình cảm tương tự.

6. Tales of Zestiria the Cross (Tales of Zestiria the X)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2016 – Tháng 9 năm 2016

Sorey là một con người, cậu ta lớn lên ở thế giới của những vị thần Seraphim, những vị thần đó không thể nhìn thấy con người. Sorey tin trong văn học dân gian nói rằng “từ lâu, con người đã có thể nhìn thấy các vị thần Seraphim”, ước mơ làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa để làm cho thế giới mà con người và thần Seraphim có thể sống với nhau. Một ngày nọ, Sorey đến thế giới của con người lần đầu tiên . Cậu bị lôi kéo vào một vụ việc và sau đó cậu rút ra một thanh kiếm thánh bị gắn ở một tảng đá và trở thành một Shepherd, sứ mệnh của cậu bắt đầu cùng với các đồng đội.

Trên đây là danh sách những bộ Anime tương tự Shironeko Project: Zero Chronicle. Hãy cùng thưởng thức chúng nhé.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Shironeko Project: Zero Chronicle tại Otaku thời báo.

Related Posts

6 Anime tương tự BNA

6 Anime tương tự BNA

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống BNA? Hãy cùng OtakuGO điểm qua danh sách ngay sau đây...