6 Manga tương tự Devils Line

6 Manga tương tự Devils Line

83
Chia sẻ
513
Lượt xem
Loading...
6 Manga Like Devils Line

Devils Line

Tsukasa là một nữ sinh viên, trong một cuộc tấn công, cô đã được một chàng ma cà rồng cứu thoát. Đấy chính là Anzai - một ma cà rồng có thể sống trà trộn trong xã hội loài người. Anzai là tồn tại mang nửa dòng huyết của người và một nửa của ma cà rồng, nhờ vậy mà cậu có khả năng sử dụng các nguồn năng lực siêu nhiên và cậu đã tận dụng điều đó để trở thành một thành viên trong lực lượng cảnh sát bóng tối - chuyên đi giải quyết những tệ nạn do quỷ gây ra tại Tokyo. Khi Anzai tiếp tục trông chừng Tsukasa, giữa hai người họ đã nhanh chóng hình thành một mối liên kết không thể tách rời. Và đấy chính là thử thách cho Anzai, chàng ma cà rồng với lời thề đanh thép - không bao giờ uống máu người.
 • Những bộ Manga giống Devils Liney
 • 1. Tokyo Ghoul
 • Tác giả: Ishida, Sui
 • Thể loạiAction, Mystery, Drama, Horror, Supernatural, Psychological, Seinen
Kaneki Ken là một sinh viên đại học trẻ tuổi với tình yêu với sách và gần đây đã tập trung hết can đảm để hỏi một cô gái - người cũng yêu sách - hẹn hò. Cuộc sống của Kaneki không thể tốt hơn, đúng không? Thật không may cho Kaneki, số phận đã có một chút tăm tối chờ đợi anh ta trong thời gian của mình. Người phụ nữ anh ta rơi vào thực sự là một con ma cà rồng, một người mạnh mẽ, người nuôi sống con người và thấy Kaneki như một bữa ăn. Kaneki đáng lẽ đã chết vào đêm hôm đó sau khi gặp con Ghoul này, nhưng khi anh ta tỉnh dậy, anh ta biết rằng anh ta đã chết và bây giờ là một con Ghoul giống như cô ấy. Kaneki sắp bước vào một vùng đất không được nhiều người nhìn thấy và sẽ từ từ phải hiểu rằng cuộc sống con người mà anh từng có là xa trí nhớ ...
 • 2. Vampire Juujikai (The Record of a Fallen Vampire)
 • Tác giảShirodaira, Kyou- Kimura, Yuri
 • Thể loạiMagic, Shounen, Vampire, Supernatural
Hàng ngàn năm trước, loài người phải đối mặt với một mối đe dọa mà bây giờ có vẻ giống như một truyền thuyết xa xôi. Một lần, một nữ hoàng ma cà rồng hùng mạnh cản vùng đất gây ra tình trạng lộn xộn và hủy diệt bất cứ nơi nào cô đến. Con người đã chiến đấu hết mình để ngăn chặn nữ hoàng nhưng thất bại liên tục vì ngay cả những chiến binh mạnh nhất của họ cũng không thể phù hợp với sức mạnh của nữ hoàng ma cà rồng. Trong một nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn quyền hạn của mình, con người đã sử dụng một con dấu để ít nhất là tự dồn hết thời gian để tìm ra một sức mạnh có thể tốt nhất cho nữ hoàng. Tuy nhiên, người yêu của nữ hoàng - chính vua ma cà rồng - đã không thực hiện hành động này một cách nhẹ nhàng và bắt đầu nhiệm vụ của mình để tìm ra con dấu và lấy lại nữ hoàng của mình. Bây giờ nhân loại phải phù hợp với sinh vật nửa ma cà rồng được gọi là dhampirs để ngăn chặn nhà vua khỏi hoàn tác con dấu và làm lu mờ đất với bóng tối vĩnh cửu. Nhiệm vụ cho sự sống còn bắt đầu trong Vampire Juujikai.
 • 3. Blood Alone
Blood Alone
 • Tác giảTakano, Masayuki
 • Thể loạiMystery, Drama, Romance, Vampire, Supernatural, Seinen
Kurose Kuroe từng là một thợ săn ma cà rồng nhưng từ lâu đã rời khỏi cuộc sống đó để trở thành một nhà điều tra siêu nhiên, người viết về những trải nghiệm mà anh có. Cùng với Kuroe là một phụ nữ trẻ tên là Masaki, một người đã từng là một con ma cà rồng. Masaki không muốn làm hại Kuroe và chỉ yêu anh ta mặc dù bây giờ cô ấy là thứ mà anh ta từng săn lùng. Tuy nhiên, với Kuroe trong mối nguy hiểm liên tục nhờ vào sự nghiệp mà anh hiện đang dẫn đầu, Masaki buộc phải bảo vệ anh bằng bất cứ cách nào cô có thể. Hai người này có thể tạo ra mối quan hệ đối mặt với tình huống hiện tại của họ không?
 • Manga nào giống Devils Line nhất?
 • 4. Junketsu + Kareshi (He’s My Only Vampire)
Junketsu + Kareshi (He’s My Only Vampire)
 • Tác giảShouoto, Aya
 • Thể loạiMystery, Drama, Fantasy, Romance, School, Shoujo, Vampire, Harem, Supernatural
Ban đầu, Kana rất được yêu thích ở trường. Được biết đến với thái độ tốt bụng và sự xuất sắc trong thể thao của mình, Kana được các bạn học của cô tôn trọng ở trường. Sau đó, tất cả thay đổi khi Kana bị tổn thương một ngày mất khả năng thể thao của mình, học bổng đã mang đến cho cô ấy, và thậm chí làm cho cô ấy một lần thân thiện với bạn bè, để thay đổi cái nhìn của họ đối với cô ấy. Trong khi thế giới của cô ấy dường như đang chìm đắm trong, Kana vẫn có người bạn thời thơ ấu - Aki Kirito — để yêu và hạnh phúc vì cuối cùng họ cũng sẽ có ngày hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, Kana sẽ sớm biết rằng may mắn của cô vẫn chưa kết thúc khi Aki tiến hành hút máu của cô và cho thấy anh thực sự là một ma cà rồng.
 • 5. Happiness
 • Tác giảOshimi, Shuuzou
 • Thể loạiDrama, School, Shounen, Vampire, Horror
Thật khó như Makoto Okazaki. Bình thường trong mọi ý nghĩa của từ, Makoto đã thấy mình liên tục trêu chọc và ngược đãi ở trường bởi vì anh ta chỉ hét lên một mục tiêu cho những người độc ác. Sự bình thường của Makoto sắp sửa thay đổi khi một đêm anh ấy quay trở lại một đĩa DVD anh ấy mượn từ một người bạn. Makoto để ý thấy một cô gái trên sân thượng, rồi nhảy xuống và tấn công anh ta. Khi cô uống máu, cô gái lạ hỏi Makoto liệu anh có muốn chết hay trở thành giống cô không? Câu trả lời của Makoto sẽ mãi mãi thay đổi anh ta là ai khi anh ta trả lời bằng cách nói rằng anh ấy muốn sống…
 • 6. Sennen no Yuki (Millennium Snow)
Sennen no Yuki (Millennium Snow)
 • Tác giả: Hatori, Bisco
 • Thể loạiComedy, Drama, Romance, Shoujo, Vampire, Supernatural
Chiyuki Matsuoka luôn có một trái tim yếu đuối từ khi mới sinh và chuẩn bị chết trước tuổi 15. Bị bệnh do tim cô ấy, có vẻ như những ngày của Chiyuki cuối cùng cũng kết thúc. Rồi một ngày nọ, Chiyuki gặp Touya Kanou, người chỉ là một ma cà rồng với một cuộc đời dài phía trước. Một là gần chết, người kia là mệnh cho một cuộc sống có thể kéo dài 1000 năm. Điều gì đang chờ đợi cuộc gặp gỡ của họ ở Sennen no Yuki ?!
Loading...

Có thể bạn quan tâm?