7 nhân vật Dragon Ball tưởng không yếu mà lại yếu không tưởng

7 nhân vật Dragon Ball tưởng không yếu mà lại yếu không tưởng

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Cứ tưởng những nhân vật này phải mạnh lắm, ai ngờ đem ra so sánh với những kẻ mạnh nhất trong Dragon Ball thì họ lại chẳng mạnh mẽ gì cho cam.

1. Krillin

Krillin xuất hiện với tư cách đối thủ của Goku, một trong những nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball. Tuy nhiên khác với Goku, Krillin luôn tự biến mình thành gã hề trong những câu chuyện cười. Còn trong con đường trở thành chiến binh, anh lúc nào cũng thua kém người khác. Không phải vì Krillin không đủ cố gắng hay nỗ lực, nhưng anh luôn thua cuộc nhiều hơn là thắng. Anh cũng đã chết nhiều lần rồi lại được hồi sinh, khiến cho trong mắt các vị thần hủy diệt thì anh chẳng khác gì một gã phiền phức.

2. Frieza

Một trong những nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong lịch sử Dragon Ball không ai khác ngoài Frieza. Tuy nhiên, sở hữu sức mạnh quá lớn lại khiến Frieza trở nên ngạo mạn và coi thường đối thủ. Hắn không bao giờ thèm nghĩ đến chuyện luyện tập chăm chỉ như những người khác. Cứ với đà này chẳng mấy chốc Frieza sẽ tụt hậu giữa vô vàn những nhân vật siêu mạnh khác của Dragon Ball.

Điều thú vị là khi bị đày xuống địa ngục, Frieza đã bắt đầu luyện tập chăm chỉ hơn để làm chủ được các kĩ năng và sức mạnh của mình. Biết đâu trong tương lai chúng ta sẽ được thấy sự tái xuất của một Frieza như vậy thì sao.

3. Gohan

Được kì vọng là người thay thế Goku viết tiếp huyền thoại về Dragon Ball, Gohan bẩm sinh có sức mạnh vô cùng đáng gờm. Tuy nhiên, việc bỏ bê luyện tập khiến sức mạnh của anh bị giới hạn. Anh cũng dường như không để tâm đến chuyện làm chủ các dạng Super Saiyan, mà trong số đó Super Saiyan God là biến hình có thể giúp anh đạt đến sức mạnh ngang với các thần hủy diệt. Thành thật mà nói, đây là một sự phí phạm vô cùng đáng tiếc.

4. Dende

Thật khó mà tin rằng Dende là một vị thần nếu chỉ dựa trên cấp độ sức mạnh của anh. Năng lực chính của anh là trị bệnh. Với tư cách người kế nhiệm Kami bảo vệ Trái Đất, Dende hoàn toàn không phải một chiến binh đáng đặt nhiều kì vọng. Dende có sức mạnh để tạo ra, sửa chữa và phục hồi ngọc rồng, một loại sức mạnh rất đặc biệt và tinh tế, chỉ là vì vóc dáng quá bé nhỏ nên Dende không thể trở thành một chiến binh dũng mãnh mà thôi.

5. Korin

Korin là một vị thần và là vị thần đầu tiên mà Goku gặp được trong hành trình thu thập ngọc rồng của mình. Ông đã 800 tuổi và là một giáo viên nghiêm khắc. Ông cũng đã đào tạo võ thuật cho nhiều người. Tuy nhiên, sức mạnh duy nhất mà Korin có được là khả năng cảm nhận ki.

6. Broly

Broly là một chiến binh thú vị. Anh ta sinh ra đã mạnh một cách bất thường. Từ khi còn nhỏ anh đã có sức mạnh hơn 9000, điều mà không mấy Saiyan đạt được ngay cả khi đã trưởng thành. Nhưng đáng tiếc cuối cùng anh cũng chỉ là một Saiyan không mấy nổi bật cả về sức mạnh lẫn tính cách. Anh thậm chí còn chẳng mạnh hơn Perfect Cell. Anh có thể mạnh hơn nhiều nhân vật trong thế giới Dragon Ball, nhưng sức mạnh đó không đủ để so sánh với Goku hay Vegeta chứ đừng nói đến những vị thần hủy diệt.

7. Piccolo

Piccolo chưa bao giờ được coi là một kẻ mạnh. Anh rất kiên định và kiên trì tập luyện, thậm chí còn hợp nhất với Kami để đạt đến sức mạnh lớn hơn. Tuy nhiên, sự thật rằng anh chỉ là kẻ đánh lén và chơi xấu trong các cuộc chiến với đối thủ của mình. Anh ta có thể vẫn là một chiến binh quả cảm, nhưng không bao giờ đủ mạnh để đứng ngang hàng với các vị thần.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?