8 nhân vật cực mạnh có thể sử dụng Đạo ngọc cầu trong Naruto

1.9k
Chia sẻ
8k
Lượt xem

Truth-Seeking Balls – Đạo ngọc cầu trong Naruto là những quả cầu có kích thước bằng bàn tay, màu đen, người dùng có thể điều khiển và thay đổi hình dạng của nó để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Trong series Naruto, có 2 cách để có được Đạo ngọc cầu. Cách thông dụng nhất là sử dụng chakra của Lục Đạo Hiền Nhân hay trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ. Cách còn lại là dùng sức mạnh của nhãn thuật Tenseigan.

Dưới đây là 8 nhân vật cực mạnh có thể sử dụng Đạo ngọc cầu trong series Naruto:

8. Hamura Ōtsutsuki

Hamura là con trai của nữ thần Thỏ Kaguya Ōtsutsuki và em sinh đôi của Lục Đạo Hiền Nhân Hagoromo. Hamura được thừa chakra từ mẹ của mình và huyết thống của gia tộc Ōtsutsuki nên có thể đánh thức con mắt Tenseigan nên ông cũng có khả năng sử dụng Đạo ngọc cầu.

7. Asura Ōtsutsuki

Asura Ōtsutsuki là con trai thứ 2 của Hagoromo Ōtsutsuki. Asura được thừa hưởng chakra của Lục Đạo Hiền Nhân và thậm chí còn có thể chuyển sang trạng thái mạnh hơn là Lục đạo hiền nhân cảnh giới (Sage Six Path Mode). Do đó, ông cũng có thể dùng được Đạo ngọc cầu.

6. Thập Vĩ

Chúng ta chưa được nhìn thấy Thập Vĩ sử dụng Cầu ngọc đạo nhưng chắc chắn nó có khả năng này. Bởi vì những người trở thành jinchuriki của nó đều có quyền truy cập vào chakra của Lục Đạo và sử dụng Cầu ngọc đạo. Đã thế, Thập Vĩ còn do chính thủy tổ chakra ở Trái Đất – Kaguya Otsutsuki tạo ra nữa chứ.

5. Hagoromo Ōtsutsuki

Hagoromo là con trai cả Kaguya Otsutsuki và anh trai sinh đôi với Hamura. Hagoromo đã đạt được sức mạnh của Lục Đạo nhờ là người đầu tiên làm chủ được chế độ chế độ Hiền Nhân nhờ được dạy bởi Gamamaru ở núi cóc Myōboku. Sau này, khi ông đánh thức Rinnegan, ông đã phát triển chakra Lục Đạo của mình lên một tầm cao mới với khả năng mới là Cầu Ngọc Đạo.

4. Obito Uchiha

Obito Uchiha đánh thức sức mạnh Lục Đạo bằng cách trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ. Với sức mạnh mới nhận được, Obito cũng có thể sử dụng Cầu Ngọc Đạo trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

3. Uzumaki Naruto

Naruto là nhân vật chính trong series cùng tên. Naruto đã có thể sử dụng Cầu Ngọc Đạo sau khi được Hagoromo truyền cho một nửa chakra của ông. Vừa mang trong mình sức mình sức mạnh của Lục Đạo, vừa được 10 vĩ thí truyền cho chakra của chúng, Naruto cũng có thể dùng Cầu Ngọc Đạo mà không cần trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ.

2. Madara Uchiha

Madara Uchiha là lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Sau khi trở thành jinchuriki của Thập Vĩ và tiếp cận với chakra của Lục Đạo, ông ta đã dùng được Cầu Ngọc Đạo để đánh nhau với phe liên minh nhẫn giả trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

1. Toneri Ōtsutsuki

Sau khi tỉnh dậy và thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan, Toneri Ōtsutsuki đã có thể dùng Cầu Ngọc Đạo để đánh nhau với Naruto trên Mặt Trăng.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?