8 nhân vật cực mạnh được kỳ vọng sẽ xuất hiện trở lại trong Boruto

8 nhân vật cực mạnh được kỳ vọng sẽ xuất hiện trở lại trong Boruto

Series Boruto đang ngày càng hấp dẫn và gay cấn với nhiều tình huống bất ngờ. Cùng với đó là có những nhân vật mới đã xuất hiện, điều này càng gây thương nhớ cho nhiều fan của Naruto với những nhân vật đã lâu không thấy nữa.

Dưới đây là 8 nhân vật có khả năng cao sẽ xuất hiện trở lại ở trong series Boruto, cùng xem họ là những ai nhé! Trong số này, bạn mong sớm được gặp lại nhân vật nào nhất?

1. Jiraiya

Jiraiya là một trong những nhân vật rất được yêu thích trong series Naruto. Ông đã bị giết bởi Pain nhưng không hề được hồi sinh trong cuộc chiến ninja vĩ đại lần thứ tư với lời giải thích rằng do xác của ông đã bị chìm sâu dưới đấy biển. Mà người chết thì phải thấy xác, không thấy xác thì chắc gì đã chết.

Ngoài ra, theo nhiều người suy đoán thì nhân vật Kashin Koji thuộc tổ chức Kara có thể chính là Jiraiya sensei. Có Jiraiya có quay trở lại hay không thì chưa rõ nhưng người hâm mộ rất hy vọng kì tích sẽ xảy ra.

2. Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki là người sử dụng chakra đầu tiên trên Trái Đất và vẫn là nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện trong series Naruto và Boruto. Kaguya không thể bị giết mà chỉ có thể bị phong ấn nên biết đâu trong tương lai sẽ có kẻ nào đó muốn giải phong ấn cho bà ta thì sao. Chặng hạn như Urashiki Otsutsuki muốn mượn sức mạnh của bà ta để đánh bại Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha.

3. Urashiki Otsutsuki

Urashiki Otsutsuki là nhân vật mới được giới thiệu trong series Boruto. Sau khi chạy thoát khỏi 2 vị Kage nhờ sử dụng con mắt Rinnegan thì hắn lặn mất dạng không rõ tăm tích và chẳng thấy thông tin gì sau arc Momoshiki Otsutsuki.

Mà chúng ta đều biết rằng Urashiki đang toan tính một âm mưu gì đó nguy hiểm nên có lẽ sau khi chuẩn bị xong xuôi hắn sẽ xuất hiện một lần nữa.

4. Hamura Otsutsuki

Hamura Otsutsuki là con trai của Kaguya Otsutsuki và em trai của Hagoromo Otsutsuki. Trong series Boruto, Hagoromo Otsutsuki được dự đoán sẽ trở thành nhân vật trung tâm ở cuối truyện giống như người anh trai Hagoromo Otsutsuki. Vì vậy, có thể là ông sẽ trở lại trong câu chuyện về thế hệ kế tiếp.

5. Toneri Otsutsuki

Lần duy nhất chúng ta thấy Toneri Otsutsuki ở Boruto là khi anh ấy bị dính bẫy của Urashiki Otsutsuki và bị nhốt lại trong một cung điện. Toneri dường như cũng làm điều gì đó tác động đến con mắt Jougan của Boruto nên bị Urashiki nắm thóp.

Giả sử Urashiki bị giết thì Toneri sẽ được giải thoát và quay trở lại làm nốt công việc còn dang dở.

6. Kabuto Yakushi

Sau đại chiến ninja lần thứ 4, Kabuto Yakushi hiện đang giữ nhiệm vụ chăm sóc một trại trẻ mồ côi ở làng Lá. Kabuto mới chỉ được nhắc đến trong series Boruto, nhưng với vai trò lúc này của mình, chắc chắn Kabuto sẽ còn xuất hiện. Một kẻ phản diện hoàn lương giờ đang dốc sức xây dựng làng Lá thì có rất nhiều thứ để khán giả trông đợi đấy.

7. Hidan

Chúng ta đều biết Hidan là một kẻ bất tử nên sự trở lại của hắn trong series Boruto đã được nhắc đến trong rất nhiều giả thuyết. Người ta nói rằng, Hidan có lẽ vẫn còn sống nên Kabuto mới không thể triệu hồi hắn trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

Mà nếu còn sống thì hắn chắc chắn sẽ quay lại trả thù Shikamaru và làng Lá, và khả năng cao là hắn có thể sẽ trở thành thành viên của tổ chức Kara vì Akatsuki bây giờ đã tan dã. Với người hâm mộ mà nói, được gặp lại một kẻ điên như Hidan vô cùng thú vị.

8. Shin Uchiha

Shin Uchiha là một cựu nhân vật phản diện xuất hiện ở đầu series Boruto. Hắn đã bị giết bởi bản sao của chính mình trong cuộc chiếm với đám Naruto. Mặc dù Shin đã chết nhưng đám bản sao của hắn vẫn còn, bây giờ lũ trẻ được nuôi duỗng và trông nom ở trại trẻ mồ côi của Kabuto. Nếu có một chuyện bất ngờ xảy ra, khả năng là Shin Uchiha sẽ có cơ hội được hồi sinh.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Loading...

Bài viết mới nhất

ĐỀ CỬ

BẢNG XẾP HẠNG

WIKI