8 thuật mạnh bá đạo của Sasuke Uchiha trong Naruto và Boruto

8 thuật mạnh bá đạo của Sasuke Uchiha trong Naruto và Boruto

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Sasuke Uchiha chính là một trong những shinobi mạnh nhất từng sống trong Naruto. Cùng với Naruto, Sasuke có một nửa chakra của Lục Đạo Hiền Nhân, anh ấy còn có thêm cả Mangekyou Sharingan và Rinnegan nữa cơ đấy.

Dưới đây là 8 thuật mạnh nhất của nhân vật Sasuke Uchiha trong series Naruto:

8. Amaterasu Enhanced Chidori

Kỹ thuật này là một trong những thuật mạnh nhất của Uchiha Sasuke, bởi đây là một trong những phiên bản Chidori mạnh nhất.

Bằng cách kết hợp Chidori bình thường với ngọn lửa Amaterasu, Sasuke đã tạo ra một đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ và khi đụng độ với Rasengan của Naruto, kĩ thuật này đã khiến Naruto mất đi một phần cánh tay của mình.

7. Susanoo Chidori

Sasuke có thể triệu hồi một Susanoo toàn chân thể. Ở hình dạng bọc giáp Susanoo, Sasuke sử dụng Chidori và tất nhiên sức mạnh từ chiêu thức này sẽ được tăng lên gấp bội. Giả thử có ai mà dính phải đòn tấn công ấy thì kiểu gì cũng về với cát bụi.

6. Kirin

Kirin là một thuật thuật tuyệt vời được phát triển bởi Sasuke Uchiha. Sasuke có thể rút ra tia chớp trực tiếp từ đám mây sấm sét, gia tăng sức mạnh đòn tấn công của mình và hướng nó về phía đối thủ.

Kỹ thuật mạnh mẽ này được dựa trên yếu tố sét với vận tốc di chuyển lên tới vận tốc 1/1000th một giây nên gần như không thể tránh được. Ngay cả Uzumaki Naruto cũng không có đủ thời gian để né tránh Kirin nên chỉ còn cách phải đối mặt với nó.

5. Amaterasu

Amaterasu là ngọn lửa đen hủy diệt thiêu cháy tất cả mọi thứ trong phạm vi nhìn thấy của người thi triển Amaterasu mà không thể dập tắt trừ phi người (hay vật) dính thuật cháy thành tro hay người có Mangekyou Sharingan khống chế. Người ta tin rằng ngọn hắc hỏa có thể đốt cháy trong bảy ngày và bảy đêm liên tiếp.

Tuy nhiên trong suốt bộ truyện Naruto chúng ta chỉ thấy hai anh em Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke sử dụng nhẫn thuật này. Ví dụ như Sasuke Uchiha có thể điều khiển hình dạng của ngọn lửa Amaterasu theo ý thích và thậm chí dập tắt chúng.

4. Chibaku Tensei

Sasuke sử dụng Chibaku Tensei sau khi có Rinnegan lúc nhận được một nửa sức mạnh của Lục Đạo. Anh ấy có thể nhốt những con Vĩ Thú với sức mạnh này bằng cách tính tụ một lượng chakra lớn đủ để tạo nên một quả cầu có lực hấp dẫn, hút mọi thứ trong phạm vi bán kính một cây số để tạo thành một khối cầu khổng lồ chắn chắn.

Gần đây, trong series Naruto, chúng ta đã nhìn thấy Sasuke sử dụng kỹ thuật này chống lại Momoshiki Otsutsuki.

3. Thuật không thời gian

Kể từ khi có được con mắt Rinnegan, Sasuke có thể dịch chuyển đến các chiều không gian khác nhau. Thậm chí anh ấy còn có thể dịch chuyển một số lượng người nhất định để đi xuyên không gian cùng với mình.

2. Susano toàn chân thể

Susanoo là một kỹ năng cuối cùng của Mangekyou Sharingan. Khi có Eternal Mangekyou Sharingan nhờ cấy ghép mắt của anh trai Uchiha Itachi, Sasuke Uchiha đã có thể triệu hồi một cơ thể Susanoo hoàn hảo.

Susano toàn chân thể đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp, công thủ vẹn toàn. Đặc biệt, Susanoo toàn chân thể sở hữu sức mạnh có thể sáng ngang với một vĩ thú.

1. Indra’s Arrow

Indra’s Arrow là kỹ thuật tối thượng của Sasuke Uchiha sử dụng trong trận chiến cuối cùng với Naruto Uzumaki sau khi phong ấn Nữ thần Thỏ Kaguya. Sasuke vận chakra được Lục đạo truyền cho dồn vào mũi tên trên tay của Susanoo để tung ra đòn quyết định.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?