Anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba tung teaser hé lộ ngày ra mắt vào 2020

Aniplex đã bắt đầu phát một video đặc biệt thứ hai vào Chủ Nhật cho Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen, phần phim nối tiếp sắp tới của series truyền hình anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Video tiết lộ rằng phim sẽ mở màn vào năm 2020.

Tài khoản Twitter của anime cũng đã tiết lộ hình ảnh teaser.

Haruo Sotozaki (Tales of Zestiria the X, Tales of Symphonia the Animation) từng đạo diễn phim tại ufotable (Fate/Zero, Kara no Kyoukai, Katsugeki: Touken Ranbu). Akira Matsushima (Maria Watches Over Us, Tales of Zestiria the X) trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên vẫn như cũ bao gồm:

  • Natsuki Hanae trong vai Tanjirō Kamado
  • Akari Kitō trong vai Nezuko Kamado
  • Hiro Shimono trong vai Zenitsu Agatsuma
  • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Inosuke Hashibira
  • Satoshi Hino trong vai Kyōjurō Rengoku

Aniplex of America diễn tả câu chuyện của phim truyền hình anime như sau:

Vào thời kỳ Taisho ở Nhật. Tanjiro, một cậu bé với trái tim nhân hậu kiếm sống qua ngày bằng việc bán than, thấy gia đình mình bị sát hại bởi quỷ dữ. Và tồi tệ hơn nữa, cô em gái nhỏ Nezuko của cậu, người duy nhất sống sót đã biến thành quỷ dữ.

Dù bị suy sụp bởi thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro mạnh mẽ vùng lên và trở thành một “người truy sát quỷ”, như vậy cậu có thể biến em gái trở lại thành người, và tiêu diệt con quỷ đã thảm sát gia đình cậu.

Anime The Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Koyoharu Gotouge. Anime đã khởi chiếu vào ngày 6 tháng 4, và Aniplex of America đã cấp phép cho series. Chương trình đang phát trên Hulu, Crunchyroll, và FunimationNow. Khối chương trình Toonami của Adult Swim khởi chiếu anime này vào ngày 12 tháng 10. Tập thứ 26 và cũng là tập cuối của chương trình đã được phát sóng vào ngày 28 tháng 9.

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba tung teaser hé lộ ngày ra mắt vào 2020 tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?