Anime En En no Shouboutai tập 3 sẽ bị dừng vô thời hạn

Anime En En no Shouboutai tập 3 sẽ bị dừng vô thời hạn

Toonami programming block của Adult Swim đã công bố rằng bộ anime En En no Shouboutai (Fire Force) dựa trên manga cùng tên của tác giả Atsushi Ohkubo sẽ ra mắt trên Toonami vào ngày 27 tháng 7 lúc 12h EDT, tương đương lúc 1h VN ngày 27 tháng 7. Vào ngày hôm nay, tất cả các kênh phát sóng trực tuyến và trên các website đều trì hoãn phát sóng tập 3 vô thời hạn.

Trên website chính thức của bộ anime đã thông báo về việc phát sóng tập 3 của bộ phim, dự kiến sẽ phát sóng vào khuya thứ 6, sáng sớm thứ 7 đã bị hoãn lại. Trang web cho biệt họ sẽ tiết lộ thông tin phát sóng tương lai sau vài ngày.

Theo kế hoạch, bộ phim sẽ gồm có 24 tập.

Nỗi khiếp sợ bao phủ toàn khu vực dân cư tại Tokyo. Những người dân bình thường bị chi phối bởi quỷ dữ, bỗng chốc cháy phừng lên, trở thành ngọn đuốc người gọi là bộc hoả nhân tượng, thiêu rụi toàn bộ những nơi mà nó đi qua. Để bảo vệ người dân, đội đặc nhiệm phòng cháy chữa cháy – Fire Force – luôn sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu chống lại bộc hoả nhân tượng. Câu chuyện xoay quanh Shinra, một thành viên mới của Fire Force. Một cậu bé có siêu năng lực chạy cực nhanh, đôi bàn chân toé lửa của cậu luôn để lại “dấu chân của quỷ” mỗi khi cậu sử dụng năng lực của mình. Cùng với đội đặc nhiệm, cậu bước vào những cuộc chiến không hồi kết để tìm ra nguyên nhân ẩn đằng sau hiện tượng kì bí này.

Các bạn đang xem bài viết Anime En En no Shouboutai tập 3 sẽ bị dừng vô thời hạn tại Otaku thời báo

Loading...

Có thể bạn quan tâm?