Anime Free! Season 4 sẽ quay trở lại vào năm 2020

Anime Free! Season 4 sẽ quay trở lại vào năm 2020

218
Chia sẻ
907
Lượt xem
Anime Free! Season 4 sẽ quay trở lại vào năm 2020
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, tập thứ 12 và cũng là tập cuối cùng của bộ anime Free! Dive to the Future cũng đã chính thức được phát sóng. Trong những phút ngắn ngủi còn lại thì một thông điệp mà nhà sản xuất hé lộ đã được hiển thị lên ngay trong tập 12 như sau, “See You in 2020…”.
  • Season 3 đã được phát sóng từ ngày 11 tháng 7. Ngoài ra, Opening season 3 “Heading to Over” sẽ được trình bày bởi hai thành viên của OLDCODEX, người đã trình bày các Opening trước “Rage on” và “Dried Up Youthful Fame.” “Heading to Over” sẽ được bán với dạng đĩa vào ngày 25 tháng 7 tại Nhật Bản.
  • Trong season này, Haruka, người sẽ theo học ở Đại Học Tokyo đã vô tình gặp được Asahi lần nữa và hai người họ đã cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm ở năm tháng cao trung trước đó, cùng với Ikuya. Từ khi đó, Makoto đã ấp ủ ước mơ mới khi được học ở Tokyo cùng với anh chàng Haruka. Rin lại có một cuộc hội ngộ vô cùng bất ngờ tại Sydney. Liệu điều gì sẽ tiếp tục trong tương lai mới của họ, hay họ lại phải đối đầu với những chuyện quá khứ đau khổ trong tương lai?
Loading...

Có thể bạn quan tâm?