Anime Han-Gyaku-Sei Million Arthur thông báo sẽ có season 2

Anime Han-Gyaku-Sei Million Arthur thông báo sẽ có season 2

216
Chia sẻ
900
Lượt xem
Anime Han-Gyaku-Sei Million Arthur thông báo sẽ có season 2
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime TV được dựa trên game nhập vai online của Square Enix, Han-Gyaku-Sei Million Arthur, đã công bố thời gian phát sóng chính thức cho season 1 sắp tới và đồng thời là thời gian phát hành cho season 2. Season 1 sẽ được ra mắt trên các kênh Tokyo MX, Sun TV, TV Aichi, BS11, và AT-X vào ngày 25 tháng 10.
  • Trước khi phát sóng season 1 thì hai tập đặc biệt sẽ được phát sóng trước đó vào 11 và 18 tháng 10. Website của bộ anime cũng xác nhận season 2 sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Bộ phim sẽ gồm 2 phần riêng biệt và mỗi phần gồm có 13 tập phim.
  • Square Enix phát hành tựa card game di động đầu tiên dựa trên truyền thuyết về vua Arthur tại Nhật Bản vào năm 2012, mang tên Kaku San Sei Million Arthur. Han-Gyaku-Sei Million Arthur là tựa game mới nhất thuộc thương hiệu game này. Tuy game vẫn chưa được phát hành chính thức tại Nhật Bản, nhưng đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc trên hai hệ điều hành iOS và Android vào tháng 3 năm nay. Bên cạnh đó, thương hiệu Million Arthur sắp tới sẽ chào đón thêm tựa game Kou-Kyou-Sei Million Arthur.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?