Anime Harukana Receive tung PV mới giới thiệu ca khúc chủ đề

Anime Harukana Receive tung PV mới giới thiệu ca khúc chủ đề

216
Chia sẻ
900
Lượt xem
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, trên trang chủ của bộ Anime bóng chuyền Harukana Receive đã đăng tải trailer mới giới thiệu về bộ Anime. Bên cạnh đó, ca khúc mở đầu và ca khúc kết thúc của bộ Anime cũng đã được giới thiệu đến khán giả.
  • Kana Yuuki và Saki Miyashita sẽ trình diễn ca khúc chủ đề mở đầu của phim với tựa đề “FLY two BLUE” với nhân vật mà họ lồng tiếng là Haruka Ozora và Kanata Higa. Kana Yuuki, Saki Miyashita, Atsumi Tanezaki và Rie Suegara sẽ trình diễn ca khúc chủ đề kết thúc của phim với tựa đề “Wish me luck!!!” cũng với chính nhân vật mà họ thủ vai.
  • Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 7 sắp tới đây trên kênh AT-X lúc 21:00 tiếp đến là Tokyo MX lúc 1:40 sáng ngày 7 tháng 7. Bộ phi cũng sẽ được phát sóng trên các kênh TV Aichi, Sun TV, Ryukyu Broadcasting Corporation, KBS Kyoto, TVQ Kyushu Broadcasting Co., Ltd. và BS 11,
  • Nguồn: http://www.harukana-receive.jp/

Harukana Receive PV 2

Sơ lược nội dung

Câu chuyện kể về cô bé Haruka từ Tokyo chuyển đến Okinawa. Ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình, Haruka đã thích mê. Thế là cô đã kéo theo em họ mình là Kanata tham gia chơi bóng chuyền. Thế nhưng, Kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn. Liệu Haruka có thể đưa Katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay không?

Loading...

Có thể bạn quan tâm?