Anime Iroduku Sekai No Ashitakara sẽ lên sóng vào tháng 10

Anime Iroduku Sekai No Ashitakara sẽ lên sóng vào tháng 10

216
Chia sẻ
900
Lượt xem
Anime Iroduku Sekai No Ashitakara sẽ lên sóng vào tháng 10
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, Twitter chính thức của P.A. Works sắp tới sẽ cho ra mắt bộ anime có tên là Iroduku Sekai No Ashitakara, đã đăng poster và hình ảnh về nhân vật nữ chính Hitomi Tsukishiro. Bộ phim sẽ do Toshiya Shinohara làm đạo diễn. Bộ anime sẽ được phát sóng vào tháng 10 sắp tới.
  • Đây là một dự án anime nguyên tác được P.A. Works sản xuất với đạo diễn là Toshiya Shinohara, thiết kế nhân vật bởi Fly. Yuki Akiyama chịu trách nhiệm giám đốc hình ảnh và chỉnh sửa hoạt họa nhân vật cho bộ phim. Kurumi Suzuki là đạo diễn hoạt họa và Junichi Higashi chịu trách nhiệm kiểm duyệt hoạt hoạ. Tomo Namiki và Yoshimitsu Tomita quản lý khâu nhiếp ảnh phục vụ cho bộ phim. Naomi Nakano là người đạo diễn màu sắc trong khi đó Tachi Kiritani là đạo diễn đồ họa và Yō Yamada là đạo diễn âm thanh. Infinite chịu trách nhiệm sản xuất.
  • Lấy bối cảnh của thành phố Nagasaki, câu chuyện kể về một thế giới giả tưởng nơi mà một lượng nhỏ phép thuật vẫn còn tồn tại trong cuộc sống hằng ngày. Hitomi Tsukishiro, hậu duệ của một gia tộc phù thủy là một cô gái 17 tuổi lớn lên với sự thiếu thốn về mặt cảm xúc vì cô đã mất đi khả năng cảm nhận màu sắc từ nhỏ. Cảm thấy có lỗi với tương lai của cháu gái mình, Kohaku đã gửi cô bé về quá khứ năm 2018, ở đó Hitomi được gặp Kohaku hồi còn trẻ. Qua việc trải nghiệm cuộc sống với người bà của mình và các thành viên câu lạc bộ, Hitomi được lớn lên như một người bình thường mà không phải bận tâm quá nhiều đến phép thuật nữa.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?