Anime Maoujou de Oyasumi công bố thêm 2 diễn viên mới

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Maoujou de Oyasumi (Sleepy Princess in the Demon Castle) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Kagiji Kumanomata đã tiết lộ thêm hai diễn viên mới vào hôm thứ tư. Tác giả bộ manga cũng đã đăng tải thêm một bức ảnh minh họa gửi đến người hâm mộ.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Hiro Shimono vào vai “Người hùng” Akatsuki

Rikiya Koyama vào vai Majiro

Cùng một số diễn viên khác bao gồm: Inori Minase vào vai công chúa Syalis (bên trái hình dưới), Yoshitsugu Matsuoka vào vai “Quỷ Vương” Tasogare (ở giữa) và Kaito Ishikawa vào vai “Quỷ Giáo Sĩ” (bên phải).

Dàn nhân lực bao gồm:

  • Đạo diễn: Mitsue Yamazaki
  • Studio: Doga Kobo
  • Chuyển tác: Yoshiko Nakamura
  • Thiết kế nhân vật: Ai Kikuchi

Suỵt! Công chúa Syalis cần có được một giấc ngủ ngon. Vài người nhắm kín mắt. Bốn mươi lần chớp mắt. Cách đây rất lâu, người cổ đại và quỷ đã sống cùng với nhau. Một con quỷ vương đã bắt cóc công chúa của con người và giam cầm trong lâu đài của mình. Bereft, thần dân của công chúa kia đã vỗ vào ngực trong sự khổ đau cho đến khi một anh hùng xuất hiện để dẫn đầu phong trào Giải cứu công chúa!

Rồi liên quan gì tới ngủ nhở? Trong lúc chờ đợi hiệp sĩ đến cứu thì công chúa phải làm gì? Ở phòng ngục hắc ám quá “nhàm choán” nên cô đã quyết định đi ngủ.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Anime Maoujou de Oyasumi công bố thêm 2 diễn viên mới tại Otaku thời báo.

Related Posts