Anime Tejina Senpai tung visual mới ấn định ngày ra mắt

Anime Tejina Senpai tung visual mới ấn định ngày ra mắt

216
Chia sẻ
901
Lượt xem
Anime Tejina Senpai tung visual mới ấn định ngày ra mắt
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, trang web chính thức của bộ anime Tejina Senpai được dựa trên manga ngắn cùng tên của Azu sẽ được ra mắt vào năm 2019. Trang web chính thức và Twitter của bộ anime cũng chính thức được mở ra cùng với visual cho nhân vật nữ chính có tên là Tejina.
  • Câu chuyện diễn ra xoay quanh nam sinh “chưa có tên”, người sau này được gọi là “Jyosu” (trợ lý) đã tìm thấy một CLB mang tên là CLB phép thuật khi đang đi tìm CLB phù hợp với mình thời Cao Trung. Ở đó anh đã gặp được cô gái năm cuối Tejina Senpai, hội trưởng và là thành viên duy nhất của CLB. Tại đây CLB đang phải rơi vào bờ vực đóng cửa và cậu ta đã bị buộc làm “Jyosu” cho cô ấy.
  • Manga được xuất bản lần đầu trong bản in ấn thứ 9 – 10 trên tạp chí Weekly Young Magazine của Kodansha vào năm 2015, sau đó xuất bản hàng tuần trên ấn bản thứ 13 của tạp chí vào năm sau. Tuy nhiên, do tình trạng sức khỏe của tác giả, nó đã được đăng hai tuần một lần kể từ ấn bản thứ 43 vào năm 2017. Tập thứ 5 dạng tankobon sẽ được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày mai, 6 tháng 11.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?