Anime The Promised Neverland ấn định thời gian lên sóng

80
Chia sẻ
501
Lượt xem
Loading...
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, Anime chuyển thể từ manga của tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu đã đăng tải một đoạn thông báo về lịch ra mắt.
  • Thông tin chuyển thể này đã được xác nhận trên số 26 tờ Shounen Jump rồi nhé! Theo dự kiến, phim sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2019.
  • The Promised Neverland được ra mắt vào tháng 8 năm 2016, nhà xuất bản Shueisha sẽ phát hành tập 5 của bộ truyện vào thứ 5 tuần sau. Ngoài sự thắng lợi về mặt doanh số, bộ truyện cũng từng thắng lớn tại giải thưởng Manga Taisho diễn ra vào đầu năm nay.

Cô bé Emma có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc ở trong trại mồ côi. Đối với Emma, từng căn phòng, góc vườn là nhà của cô, những người bạn thân thiết chính là anh chị em ruột của cô, còn người nữ tu trẻ đẹp, hiền hậu, dịu dàng với cái tên “Mama” chính là mẹ của cô. Một ngày bình thường của Emma, là thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt, nằm trên chiến giường êm cuộn trong chăn ấm, và có những giờ phút vui chơi nô đùa, những… con số trên cổ, và những bài kiểm tra vô cùng phức tạp. Nơi đó, Emma, Norman, Ray là ba đứa trẻ lớn nhất đồng thời cũng là ba người tài năng nhất.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT