Anime Yakusoku no Nanaya Matsuri tung PV mới ấn định ngày ra mắt

216
Chia sẻ
900
Lượt xem
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, XFLAG đã đăng tải một đoạn traileri giới thiệu một bộ anime mới với tựa đề Yakusoku no Nanaya Matsuri (The Promised Seventh Night Matsuri).
  • Bên cạnh đó, thời gian lên sóng của bộ Anime cũng đã được ấn định. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 7 tháng 7 sắp tới đây trên Youtube vào lúc 7:00 tối theo giờ Nhật.
  • Anri Kumaki sẽ trình diễn ca khúc chủ đề của phim có tựa đề “Awai.”

Sơ lược nội dung

Câu chuyện xoay quanh Shoma Mihara, một học sinh trung học năm nhất. Shoma đã không gặp người bạn tốt Atsushi đã 3 năm rưỡi kể từ khi họ mất liên lạc với nhau sau khi học xong tiểu học. Vào một ngày nọ, Atsushi đã liên lạc được với Shoma và mời cậu đi tham gia lễ hội, vậy nên họ đã có thể gặp lại nhau và cùng nói chuyện với nhau. Shoma đã đi đi đến “lễ hội bảy đêm” ở sâu trong núi, nhưng Atsushi không có ở đó. Thay vào đó là một cô gái có tên là Shiori cũng đang chờ một ai đó tới. Quản lí lễ hội là Kanna đã gợi ý Shoma nên ở lại đây cho đến khi lễ hội kết thúc, và rồi Shoma cùng Shiori bắt tay vào chuẩn bị lễ hội với Kanna. Thế nhưng sau đó Shoma cùng Shiori đã vướng vào một hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong thị trấn này.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?