Attack on Titan: Ymir và 4 nhân vật sở hữu sức mạnh tuyệt vời của Titan Hàm

Cùng tìm hiểu về 4 nhân vật đã và đang sở hữu sức mạnh của Titan Hàm nhé!

Titan Hàm là 1 trong 9 Titan Shifter sở hữu sức mạnh vô cùng lớn. Loại titan này sở hữu hàm răng vô cùng cứng nên có thể phá hủy bất cứ thứ gì bằng cách cho vào mồm nhai ngấu nghiến, móng tay của nó cũng rất hiệu quả trong việc tàn phá mọi thứ, thậm chí là đủ mạnh để gây sát thương nghiêm trọng cho các đối thủ như Titan Thiết Giáp. Mặc dù Titan này chỉ cao 5m nhưng bù lại với cơ thể nhỏ nhắn nên nó có tốc độ và sự nhanh nhẹn.

Titan Hàm có thể di chuyển đủ nhanh để bắt 1 trong các titan còn lại nếu họ mất cảnh giác. Do đó, tuy tương đối nhỏ và yếu nhưng tính linh hoạt của nó vượt trội so với các titan khác.

Có điều, trong số các loại Titan Shifter được giới thiệu trong Attack on Titan thì Titan Hàm lại là titan được chuyển giao cho nhiều người nhất. Có tất cả 4 chủ sở hữu Titan Hàm đã xuất hiện, cùng tìm hiểu về họ nhé!

1. Marcel Galliard

Bạn chắc chắn biết về 3 chiến binh Marley sở hữu Titan Shifter đã thực hiện chiến dịch giành lại Titan Thủy Tổ trên đảo Paradis là Annie, Reiner và Bertolt. Nhưng đội trưởng ban đầu của nhóm này là Marcel Galliard, người nắm giữ sức mạnh của Titan Hàm.

Đáng tiếc chúng ta đã không được thấy Marcel sử dụng sức mạnh của Titan Hàm vì anh đã bị Ymir nuốt chửng khi Ymir vẫn còn là một con Titan vô tri bên ngoài bức tường. Marcel đã hy sinh để cứu lấy người đông đội Reiner.

2. Ymir

Vài thập kỷ trước, Ymir là một cô gái tộc Eldia sống ở Marley. Cô đã từng tham gia vào một giáo phái, nơi cô được nhiều người dân Eldia tôn thờ. Trong giáo phái này, cái tên của Ymir được đặt theo tên của nữ thần Ymir Fritz – người đầu tiên sở hữu sức mạnh Titan trên thế giới.

Ymir sau đó đã bị chính các thành viên của giáo phái này bắt trói và sau đó cô bị tiêm thuốc để biến thành titan vô tri. Cho đến khi vô tình ăn được Marcel – người sở hữu sức mạnh của Titan hàm, Ymir đã biến trở lại thành người, và giữ bí mật về sức mạnh đó. Hình dạng Titan Hàm của Ymir được gọi là Dancing Titan, một biến thể của Jaw Titan.

3. Porco Galliard

Porco là em trai của Marcel và cậu cũng là một trong những chiến binh Titan cùng khóa huấn luyện với nhóm của Reiner, Bertolt, Annie, Pieck. Ngày đó, Marcel vì không muốn em trai mình biến thành Titan nên anh đã ca ngợi Reiner để cậu trở thành người được chọn kế thừa titan thiết giáp chứ không phải Porco. Nhưng về sau, Porco đã trở thành Jaw Titan sau khi ăn Ymir.

Trong cuộc tổng tấn công trên đảo Paradis, khi Reiner quyết định sẽ chết để nhường lại Titan Thiết Giáp cho Falco, thì một cách vô cùng bất ngờ, Porco lại lấy thân mình hy sinh trước vì anh đang bị thương nặng. Vậy là Titan vô tri Falco đã nuốt chửng Porco.

4. Falco

Falco là chủ sở hữu mới nhất của Jaw Titan dù trong đợt tập huấn ở Marley cậu được huấn luyện để trở thành người kế vị của Titan Thiết Giáp.

Trên thực tế, Reiner cũng đã sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giúp Falco trở lại thành người sau khi Falco biến thành Titan vì tiếng hét của Zeke.

Giữa trận chiến căng thẳng ở Paradis, liệu Falco có thể sử dụng sức mạnh Titan mình mới nhận được hay không?

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Attack on Titan: Ymir và 4 nhân vật sở hữu sức mạnh tuyệt vời của Titan Hàm tại Otaku thời báo.

Related Posts