Bản Quyền

BẢN QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG TRÊN OTAKUGO

Sứ mệnh của Otakugo.Net là giúp cộng đồng Otaku tại Việt nam có thêm nhiều thông tin hơn cũng như có thêm những cái nhìn đặc sắc về Văn Hóa Otaku. Chúng tôi cam kết không đăng tải các bài viết vì những mục đích nào khác ngoài mục đích phục vụ cộng đồng.

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên Otakugo.Net được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc về người gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nội dung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác, nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái với các quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web để phục vụ cộng đồng, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. Otakugo.Net luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu Otakugo.Net đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên Otakugo.net, bao gồm nội dung, hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của Otakugo.net. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị Otakugo.net.

Đối với những bài viết vi phạm bản quyền nội dung trên OtakuGo sẽ được chúng tôi kiểm tra thường xuyên và DMCA hàng tuần. Nếu có nhu cầu sử dụng nội dung vui lòng thông báo trước để tránh vi phạm.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua Otakugo.net vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhận sở hữu bản quyền của bạn.

Gửi email báo cáo vi phạm bản quyền đến địa chỉ : contact.otakugo@gmail.com

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định của Điều khoản sử dụng của Otakugo.net và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.