Bộ sưu tập Hello Kitty lớn nhất thế giới của cụ ông Nhật Bản

Bộ sưu tập Hello Kitty lớn nhất thế giới của cụ ông Nhật Bản

Từ khi ra đời đến nay, mèo Hello Kitty luôn là một trong số những nhân vật hoạt hình có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Rất nhiều cô gái trẻ đem lòng yêu mến cô mèo đáng yêu này. Tuy nhiên, ít ai biết người vừa được công nhận là có bộ sưu tập mèo Hello Kitty lớn nhất thế giới lại là một người đàn ông trung niên ở Nhật Bản.

Được biết, Masao Gunji, một cư dân ở thành phố Yotsukaido, tỉnh Chiba, Nhật Bản bắt đầu sưu tập các vật dụng liên quan đến Hello Kitty từ 35 năm trước. Đến nay, ông đã có trong tay 5.169 món đồ có bóng hình nàng mèo nổi tiếng này. Có thể thấy, căn nhà sưu tập của ông được bao phủ bởi màu hồng rực rỡ và vô số thứ từ lớn đến bé có hình Hello Kitty như giấy dán tường, sàn nhà, thú nhồi bông, đồ dùng nhà bếp,…

Gunji cho biết, ông cảm thấy rất ấn tượng với biểu cảm đặc biệt trên khuôn mặt của mèo Kitty. Khi ông buồn bã, vẻ mặt của nó dường như cũng chia sẻ nỗi buồn đó với ông, ngược lại, khi ông vui vẻ hứng khởi, Kitty cũng như đang nở nụ cười cùng chủ nhân của nó. Do đó, ông tìm thấy niềm vui trong việc sưu tập chúng.

Ngoài ra, vợ Gunji là người luôn ủng hộ ông trong công việc này. Mỗi khi nhìn thấy món gì đó có hình mèo Kitty, bà sẽ mua ngay nó về cho chồng mình bổ sung vào bộ sưu tập. Không những thế, những người hàng xóm cũng rất thích thú với căn nhà mèo của ông Gunji. Họ thường xuyên lui tới đây tham quan và còn ủng hộ ông đăng ký Kỉ lục Guinness.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Loading...

Bài viết mới nhất

ĐỀ CỬ

BẢNG XẾP HẠNG

WIKI