Bó tay với lỗi siêu dị của Jhin – Súng không bắn ra đạn mà lại quăng ra bẫy

Jhin là vị tướng hiếm hoi mà Riot Games làm tốt trong việc thiết kế và cân bằng khi hắn ta có vừa đủ cơ chế mới lạ, mạnh yếu rõ ràng và không có cơ chế nào thuộc dạng “phá game” cả. Tuy cân bằng là vậy nhưng không có nghĩa là Jhin đứng ngoài “Liên Minh Toàn Lỗi”. Cách đây ít ngày, Vandiril – thánh tìm bug của LMHT – đã tìm ra lỗi khủng của Jhin khi thay vì bắn ra đạn, hắn ta lại bắn ra bẫy của chiêu E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật.

TRAPS INSTEAD OF AUTO ATTACKS?! Crazy Jhin Bug!

Bình thường khi bắn xong 4 viên đạn của mình, Jhin sẽ mất một khoảng thời gian để nạp đạn, sau đó vẫn tiếp tục tung đòn đánh như bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Dịch Chuyển hoặc bị áp chế trong khi đang có viên đạn thứ tư, đòn đánh thường sau đó của bạn sẽ bị chuyển thành động tác tung chiêu E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật như trong video.

Bó tay với lỗi siêu dị của Jhin - Súng không bắn ra đạn mà lại quăng ra bẫy - Ảnh 2.

Lỗi này xảy ra khi Jhin sử dụng Dịch Chuyển hoặc bị áp chế trong khi có viên đạn thứ tư

Lỗi này cực kì khó chịu khi đòn đánh thường của bạn tự nhiên bị biến mất, thay vào đó là khả năng tung bẫy nhưng ai cũng biết là chúng rất khó để gây sát thương lên kẻ địch nên nếu gặp bug này, bạn gần như mất toàn bộ sát thương. Thật may mắn là lỗi này cực kì hiếm gặp khi hầu hết người chơi xạ thủ không cầm Dịch Chuyển, có dùng thì cũng là dùng để đi từ nhà ra đường, lúc mà bạn luôn có đủ đạn. Có lẽ tương tác siêu dị này sẽ được Riot sửa trong bản 10.3 tới.

Bó tay với lỗi siêu dị của Jhin - Súng không bắn ra đạn mà lại quăng ra bẫy - Ảnh 3.

Đang yên đang lành tự nhiên dính bug – Jhin said

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Bó tay với lỗi siêu dị của Jhin – Súng không bắn ra đạn mà lại quăng ra bẫy tại Otaku thời báo.

Related Posts