Boruto: Phải chăng Kawaki và Himawari thành 1 đôi thì cuộc chiến ở tập đầu tiên đã không xảy ra

[Boruto] Phải chăng Kawaki và Himawari thành 1 đôi thì cuộc chiến ở tập đầu tiên đã không xảy ra

220
Chia sẻ
918
Lượt xem

Sau chương 26 của manga Boruto, rất nhiều người hâm mộ đã mong cặp trai tài gái sắc Kawaki và Himawari “ngồi chung một thuyền” đấy nhé!

Kawaki đang bắt đầu trở thành một trong những nhân vật được yêu thích mới của rất nhiều người hâm mộ sau khi theo dõi manga Boruto. Sau một loạt chương mới nhất, chúng ta đã được biết thêm về con người, tính cách và xuất thân của nhân vật Kawaki. Hóa ra, cậu nhóc “trong nóng ngoài lạnh” này có một trái tim rất ấm áp và khao khát yêu thương.

Chính cái số phận bi thương, cuộc đời chua chát, một ông bố bán con vì tiền, một người dượng mua mình chỉ để làm thí nghiệm đã khiến trái tim non nớt, nhỏ bé của một cậu nhóc chai sạn và trở nên lì lợm.

Cậu không tin bất cứ một ai, cũng không dám thật lòng với ai ngoài chính mình vì đã bao giờ cậu được biết đến mùi vị được yêu thương đâu. Chính ra hoàn cảnh của Kawaki lúc bé thật giống với Naruto đấy chứ. Cả hai đều mang trên mình một thứ sức mạnh to lớn chỉ trực chờ nuốt chửng mình, nhưng… Naruro đã có Hinata rồi, còn… Kawaki có ai.

Nhớ lại lúc Kawaki vô tình làm vỡ chiếc bình hoa – món quà sinh nhật do chính tay Himawari làm để tặng sinh nhật mẹ Hinata, khi Himawari mặt buồn rười rượi ngồi nhặt những mảnh vỡ, thoáng một anh nhìn từ đôi mắt lạnh lùng của Kawaki, tôi biết cậu ấy cảm thấy mình có lỗi nên dù ương bướng Kawaki đã nhận sai. Đây có thể chỉ là dấu hiệu cho thấy Himawari sẽ trở thành một sợi dây để kéo Kawaki vươn tới những điều tốt đẹp chẳng phải sao.

Từ đó, có lẽ không chỉ tôi mà rất nhiều người đã hy vọng rằng Kawaki và Himawari trở thành một đôi. Biết đâu chính tình yêu với Himawari sẽ giúp Boruto tránh được cuộc chiến một mất một còn với “em rể” mình như ở đầu truyện.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh tình bể bình giữa Kawaki và Himawari để mơ về một tương lai tươi sáng hơn nhé!

Loading...

Có thể bạn quan tâm?