Castlevania season 2 sẽ ra mắt vào tháng 10

Castlevania season 2 sẽ ra mắt vào tháng 10

Castlevania season 2 sẽ ra mắt vào tháng 10
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, trang phim Netflix đã thông báo cho sự trở lại của bộ phim Castlevania. Bộ anime được dựa trên trò chơi của Konami – nhà phát hành trò chơi điện tử hàng đầu Nhật Bản. Season 1 của anime gồm 4 tập và được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm vừa rồi với định dạng tiếng Anh.
  • Hiện tại, Netflix vẫn chưa thông báo dàn diễn viên chính thức nhưng dựa trên season 1, chúng ta sẽ có những cái tên như sau Richard Armitage (The Hobbit trilogy) trong vai thợ săn Ma Cà Rồng Trevor Belmont, James Callis (Battlestar Galactica) trong vai Alucard, Alejandra Reynoso (G.I. Joe: Renegades) vai Sypha Belnades, Emily Swallow (Supernatural) vai Lisa Tepes, Matt Frewer (Orphan Black) vai The Bishop và Tony Amendola (Annabelle) trong vai The Elder có thể vẫn sẽ tiếp tục vào dự án này.
  • Bộ phim được dựa trên video game nổi tiếng của nhà phát hành Konami, chuyện phim kể về một thợ săn Ma Cà Rồng có tên là Simon Belmont. Belmont, thành viên cuối cùng còn sống sót của dòng tộc Belmont bị thất lạc và đang cố gắng cứu vãn Đông Âu khỏi sự tuyệt chủng dưới tay của Vlad Dracula Tepes hay nói ngắn gọn là Dracula.
  • Phần 2 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 sắp tới.
Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Bài viết mới nhất