Chân dung 9 Pokemon dậy thì thành công nhất

Chân dung 9 Pokemon dậy thì thành công nhất

217
Chia sẻ
905
Lượt xem

Không chỉ con người, cả Pokemon cũng có những sự thay đổi ngoạn mục về mặt ngoại hình.

1. Gyarados

Nếu nói về Pokemon có sự thay đổi mang tới bất ngờ nhiều nhất, chúng ta không thể nào bỏ qua được Magikarp. Vốn là một con cá chẳng được tích sự gì và trông chỉ như để làm thức ăn, bỗng nhiên nó tiến hóa lên thành 1 con quái vật thật sự. Bộ dạng của Gyarados chẳng trông giống 1 con cá chép vượt vũ môn chút nào, mà giống như 1 con trùm cuối đem tới sự sợ hãi cho những người chơi thì đúng hơn. Quá ngầu và chất.

2. Primarina

Popplio được thiết kế như 1 con hải cẩu, giống như cấp độ trên của nó. Thế nhưng, phong cách Popplio lại giống như 1 chú hề hơn, việc chiếc mũi đỏ và vòng cổ hình hoa. Tuy nhiên, mọi thứ đã được thay đổi 180 độ khi cấp độ 3 của chú hải cẩu này loại bỏ đi những chi tiết hề và thay đổi vào đó là một loài động vật trông rất thanh nhã. Nó giống như 1 cô nàng vịt xấu xí bỗng nhiên trở thành hot girl đầy quyến rũ ở trường cấp 3 của bạn vậy.

3. Infernape

Chimchar là một chú khỉ con khá hiền lành, đáng yêu và sẽ là điều không quá ngạc nhiên khi nó lớn lên vẫn giữ được bộ dạng hiền hòa như thế. Nhưng không, Game Freak đã quyết định rằng, Monferno phải thật sự là một điều gì đó đặc biệt khi được tiến hóa. Và kết quả là, chúng ta đã có một mỹ hầu vương – Tề thiên đại thánh thực sự trong thế giới Pokemon, với sự xuất hiện của Infernape.

4. Greninja

Trong series anime Pokemon dài kỳ, đã có rất nhiều Pokemon của Ash được chú ý bởi ngoại hình rất bảnh của chúng. Một trong những nhân vật tiêu biểu nhất chính là Greninja. Vốn chỉ là 1 chú ếch trông cũng bình thường như bao Pokemon hệ Water khác, thế nhưng nó đã có 1 bước tiến vượt trội khi trở thành Greninja – 1 trong những Pokemon thế hệ mới được ưa chuộng nhất. Thậm chí, hình dáng Ash-Greninja của nó còn trở thành biểu tượng và được thêm vào trong dòng game chính sau này.

5. Golisopod

Có khá nhiều Pokemon trong danh sách này ở cấp độ dưới trông rất là chán, nhưng có lẽ chán nhất trong danh sách là trường hợp của Wimpsopod. Cái tên cũng đã đủ nói về sự nhạt nhẽo của nó, khi con bọ nước này trông quá hiền lành. Tuy nhiên khi lên thành Golisopod, mọi chuyện đã thay đổi, khi con bọ này bỗng nhiên trở thành 1 chiến binh thực sự với bộ dạng rất thuyết phục. Một sự báo thù hoàn hảo dành cho chiến binh bọ nước dũng cảm.

6. Golem

Các fan lâu năm của Pokemon thì chắc sẽ không lạ gì Geodude, cái tên quen thuộc tới từ các phiên bản Red & Blue đầu tiên. Ngoại hình của Geodude thì không đến nỗi nào, tuy nhiên tiến hóa lên thành Graveler thì trông nó quá cồng kềnh và xấu xí thật. Rất may là cấp độ thứ 3 là Golem đã sửa sai kịp thời khi thêm vào chân tay cho nó, và quan trọng nhất là 1 cái đầu thực sự thay vì dính vào tảng đá ở thân như cấp 2.

7. Flygon

Quả thực, Trapinch và cấp độ 3 của nó hầu như chẳng có chút gì liên quan với nhau. Một con bọ cấp thấp có thể thấy khắp mọi nơi, bỗng nhiên biến hình thành 1 con chuồn chuồn trông rất ngầu và cool. Hơn thế nữa, Flygon lại là 1 Pokemon rồng, với những đặc điểm của côn trùng, khiến cho không ít người tò mò và muốn sở hữu nó. Vậy đã là dậy thì thành công lắm rồi đấy!

8. Charizard

Rõ ràng, Pikachu là gương mặt biểu tượng của toàn series Pokemon cho tới lúc này. Nhưng cũng thật khó để phủ nhận rằng, Charizard không hề đóng góp tí nào cho dòng game này bởi thiết kế quá ư là ngầu của nó. Có không ít người quá thích ngoại hình của Charizard, dẫn đến việc Charmander luôn được ưu ái trong 3 Pokemon khởi đầu. Và rõ ràng, còn gì tuyệt hơn việc được luyện 1 con thằn lằn lửa không quá đặc biệt trong suốt thời gian dài, để rồi thu được kết quả là 1 con rồng lửa bảnh nhất trong game?

9. Sharpedo

Những sự tiến hóa trong Pokemon nhiều khi khá là kỳ quặc, không tuân theo bất kỳ logic nào. Một loài này có thể tiến hóa bất kỳ thành 1 loài hoàn toàn khác biệt, nhưng nhiều khi sự thay đổi đó lại là thứ người chơi cảm thấy thích thú với điều đó.

Điển hình ở đây chính là sự thay đổi của Carvannha lên thành Sharpedo. Vốn là 1 loài cá có ngoại hình hao hao cá ăn thịt piranha, Pokemon này lại bất ngờ chuyển sang hình dáng của 1 con cá mập chiến hạm như trong phim khoa học viễn tưởng. Tuy vậy, chẳng ai chê bai sự thay đổi này cả, vì trông nó quá là chất đi mà.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?