Chết cười với Cosplay của Nhật bựa và xanh hơn cả "Điện Máy Xanh" ở Việt Nam

Chết cười với Cosplay của Nhật bựa và xanh hơn cả “Điện Máy Xanh” ở Việt Nam

Khi mạng lưới đường sắt Shinkansen tốc độ cao của Nhật Bản mở rộng thêm, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với những thị trấn nơi có những trạm dừng chân của nó đi qua. Bởi nó góp phần thay đổi cuộc sống thông qua các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

Tại vùng nông thôn Aomori, người dân địa phương vô cùng tự hào và vui mừng khi ga Shin Shichinohe Towada được mở và tàu Hayabusa Shinkansen sẽ dừng lại trong phạm vi thành phố của họ.

Họ vui mừng đến nỗi, thành phố Shichinohe đã cho thành lập một đội Cosplay tàu Shinkansen.

Bạn có thể thấy nhóm Cosplay mặc bộ quần áo bó sát có màu giống với màu sắc của chiếc tàu. Họ không phải là Fan cuồng tàu đâu mà thực tế các thành viên của nhóm là đại diện của Phòng Thương mại Shichinohe.

Họ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên vào ngày thứ bảy tuần trước tại ga Shichinohe Towada lúc 10 giờ sáng để chào đón du khách. Tuy nhiên, nhóm thực sự đã hoạt động từ năm 2013, theo như hình ảnh có trong trang Facebook chính thức.

Ngoài ra vì các thành viên đều có trang phục giống hệt nhau nên có thể dễ dàng tráo đổi vị trí cho nhau. Bạn cũng biết đấy, đây chỉ là phiên bản lỗi nên nó không thể đạt vận tốc 300km/giờ như tàu thật được. Tuy vậy, nhóm Cosplay lại có lợi thế về tính chuyển động không giới hạn ở các địa hình khác nhau như:

Cũng như nhiều nơi ở nông thôn Nhật Bản, nhiều cư dân đang di chuyển đến nơi khác để theo đuổi các cơ hội về kinh tế và giáo dục, khiến dân số của thị trấn giảm hơn 15% chỉ trong vòng 20 năm qua. Đối với những cư dân đang ở xung quanh, tiền từ khách du lịch trở nên ngày càng quan trọng trong việc giữ chân các doanh nghiệp địa phương.

Đây quả là một hình thức quảng cáo vô cùng ấn tượng và hiệu quả để quảng bá nơi này cho du khách cũng như mọi người trên cả nước.  Thật sự rất sáng tạo và thú vị đúng không?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Loading...

Bài viết mới nhất

ĐỀ CỬ

BẢNG XẾP HẠNG

WIKI