Cộng đồng PUBG Mobile đã tìm ra địa điểm "giàu" nhất bản đồ Tuyết Vikendi

Cộng đồng PUBG Mobile đã tìm ra địa điểm “giàu” nhất bản đồ Tuyết Vikendi

Có thể nói map tuyết Vikendi là một trong những bản đồ mà các game thủ PUBG và PUBG Mobile mong đợi nhất.

Có thể nói map tuyết Vikendi là một trong những bản đồ mà các game thủ PUBG và PUBG Mobile mong đợi nhất, theo số liệu của Steamdb, ngay khi vừa mới được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, Vikendi đã lập tức đưa lượng người chơi của PUBG tăng trưởng trở lại.

Hiện tượng hack/cheat tràn lan đã khiến cho nhiều game thủ của tựa game battle royale này giảm đi một cách nhanh chóng, thậm chí vào tháng 11 lượng người chơi của PUBG thấp đến mức kỉ lục với con số trung bình chỉ 400.000 người. Nhưng chỉ một tháng sau đó, với sự xuất hiện của map tuyết Vikendi, các game thủ dần quay lại với tựa game, vào thời điểm nhiều nhất có tới hơn 1,1 triệu game thủ cùng online một lúc.​ PUBG Mobile thì vốn đang gặt hái rất nhiều thành công thì nó được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa với map mới.

Hang động nằm giữa Cosmodrome với Podvosto và Peshkova là khu vực bí mật đáng khám phá nhất Vikendi.

Vikendi là bản đồ có kích thước mới 6×6 thay vì 8×8 như Erangel, Miramar hay 4×4 của Sanhok. Do đó, các trận đấu sẽ diễn ra với tốc độ nhanh hơn bản đồ Erangel/ Miramar, và sẽ có nhiều chiến thuật sáng tạo hơn so với Sanhok. Khi Vikendi chính thức ra mắt, đã có rất nhiều game thủ đặt ra câu hỏi: “Đâu là những địa điểm loot đồ lý tưởng nhất map Tuyết này?”.

Đã có nhiều địa điểm được cộng đồng chia sẻ như: khu vực Dobro Mesto nằm ở sát cuối bản đồ ở phía tay phải màn hình, nhà máy xi măng Cement Factory, địa điểm ở cực nam hòn đảo tuyết – Winery, khu vực bỏ hoang mang tên Cosmodrome nằm ở phía Bắc đảo,… và hang động nằm giữa Cosmodrome với Podvosto và Peshkova. Hang động này ẩn chứa cực kỳ nhiều điều lý thú khi là nơi tập trung quá nhiều thùng thính.

Game thủ bản PC phải quăng bom phá cửa hang để di chuyển vào.

Thính trong PUBG là dùng để chỉ Airdrop, một loại hòm tiếp tế được thả xuống bản đồ với vũ khí và trang bị hàng khủng. Thành công trong việc loot thính, game thủ sẽ yên tâm có trong tay những khẩu súng mạnh nhất game cũng giáp chống đạn đủ sức cân Team địch. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi những hòm thính này xuất xứ từ đâu, tại sao chúng lại đây? Câu trả lời có thể là khu vực tuyệt mật nằm sâu trong lòng núi, thuộc vùng góc đông bắc Podvosto và phía Tây của Peshkova.

Những hòm thính này còn chưa được chất đồ
Game thủ có thể tìm thấy AWM, AUG, MK14,…

Trong khi trên Mobile khu vực này có thể tiếp cận tự do thì trên PC game thủ phải tìm đúng lối vào và sử dụng lựu đạn để kích nổ tảng đá chắn đường. Trên PC, thay vì những hòm gỗ, người chơi sẽ thấy một loạt hòm thính nằm ngổn ngang khắp mọi nơi. Còn ở phiên bản Mobile cũng xuất hiện những hòm gỗ và thùng phuy các loại. Chưa hết, những hòm thính này còn chưa được chất đồ, có nghĩa là game thủ có thể tìm thấy AWM, AUG, MK14 hay giáp 3 và mũ 3 đầy đủ nằm xung quanh. Nếu bạn có ý định tìm hiểu những điều ký thú về map Vikendi thì hang động bí mật này là điểm đến rất đáng để tới.

Các bạn đang xem bài viết Cộng đồng PUBG Mobile đã tìm ra địa điểm “giàu” nhất bản đồ Tuyết Vikendi tại Otaku thời báo

Loading...

Có thể bạn quan tâm?