Cosplay chàng “Bạch Cầu” trong anime đình đám Cells at Work

Loading...

Cells at Work là bộ anime được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Akane Shimizu, nội dung của nó nói về các tế bào trong cơ thể người được nhân cách hóa. Chúng không đơn giản chỉ là những tế bào vô chi vô giác mà giờ đây nó cũng có suy nghĩ, cảm xúc. Mỗi tế bào đều có công việc và chức năng riêng của mình và tế bào nào cũng có vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu được.

Trong Cells at Work cung cấp cho người xem một cái nhìn sâu sắc bên trong cuộc sống hàng ngày của các tế bào trong cơ thể như thế nào, tái hiện lại những khoảng khắc nhỏ nhất của từng bộ phận. Tất cả đã tạo nên cơ thể con người như một môi trường đầy sắc màu rực rỡ, không những thế hình ảnh của các tế bào ấy được thể hiện dưới hình ảnh trai xinh, gái đẹp trong thế giới anime khiến ai cũng phải ngất ngây.

Mới đây, một trong những coser nổi tiếng nhất Nhật Bản Hakken đã thực hiện bộ ảnh cosplay lại nhân vật tế bào “Bạch Cầu” trong bộ truyện Cells at Work. Chưa đầy 24h nữ coser này đã khiến bao fan nữ điên đảo, muốn rụng tim về độ đẹp trai cực ngầu của mình.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về chàng “Bạch Cầu” đẹp trai này nhé.

Có thể bạn quan tâm:
Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
  • BÌNH LUẬN
Loading...
Bài viết mới nhất