Cosplay Jinx “hai lưng” nhưng ai cũng phải đắm đuối ngoái nhìn

Mới đây, hot streamer Michu góp mặt trong bộ cosplay mới nhất cho nhân vật Jinx khá là đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại.

Michu tên thật là Lê Ngọc Minh Châu, sinh năm 1996, là một cái tên rất đỗi quen thuộc trong làng Liên Minh Huyền Thoại và dạo gần đây, cô cũng trở thành một tiktok-er được nhiều người biết đến khi sở hữu 400.000 lượt theo dõi. Và cô được cộng đồng đánh giá cao vì đa phần các clip đều truyền được cảm hứng cũng như thông điệp khá ý nghĩa.

Không như nhiều cosplayer khác, gây chú ý đầu tiên nhờ vòng 1 thì Michu lại hoàn toàn khác biệt với body “hai lưng” của mình. Nếu nhiều người tự ti vì điều đó thì cô nàng hoàn toàn khác, thậm chí còn tự tin nữa. Cũng chính thần thái ấy đã khiến bộ ảnh cosplay nhân vật Jinx trong Liên Minh Huyền Thoại của Michu được cộng đồng yêu thích cực kỳ.

Jinx được mệnh danh là “Khẩu pháo nổi loạn”, một trong những vị tướng Xạ Thủ có chút điên cuồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trên người cô ta lúc nào cũng có hàng tấn vũ khí hạng nặng và cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết thì trước đây, cô ta từng là một cô bé ngây thơ trong sáng đến từ Zaun.

Và chẳng hiểu vì sao mà đột nhiên cô gái trẻ ấy đã biến thành một con người thất thường, khét tiếng với những hành vi phá hoại kinh hoàng. Có thể nói một khi Jinx đã vác đống thuốc nổ đến Piltover, tài năng gây hỗn loạn thiên bẩm của cô đã ngay lập tức trở thành huyền thoại.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Cosplay Jinx “hai lưng” nhưng ai cũng phải đắm đuối ngoái nhìn tại Otaku thời báo.

Related Posts